Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Cần mua gỗ Sồi giá tốt, chất lượng cao trên thị trường hiện nay

  19-09-2018 // 77 lượt xem

  Bạn đang cần mua gỗ Sồi và muốn biết ứng dụng của loại gỗ này trong thực tế. Vậy hãy dành thời gian đọc bài viết này để có thể hiểu sâu hơn về loại nguyên liệu trên. Vì sao chúng lại được ưu tiên trong thiết kế nội thất cũng như những công trình sang trọng?

  Chi tiết →

 • Gỗ Óc chó bán ở đâu mang tới chính sách ưu đãi

  18-09-2018 // 64 lượt xem

  Gỗ Óc chó bán ở đâu tại HCM có mức giá tốt, chính sách bán hàng ưu đãi và vẫn đảm bảo chất lượng cao? Mời quý khách hàng cùng đọc ngay bài viết này. Rất có thể bạn sẽ tìm được nơi cung ứng phù hợp và mang đến cho bản thân sự tiết kiệm đáng kể, sự hài lòng ngoài mong đợi trong quá trình giao dịch.

  Chi tiết →

 • Báo giá gỗ Tần bì tốt, chiết khấu cao - đọc ngay kẻo tiếc!

  14-09-2018 // 64 lượt xem

  Báo giá gỗ Tần bì vào dịp cuối năm 2018 có nhiều biến động tương tự các dòng gỗ nguyên liệu hiện nay. Bài viết này sẽ mách bạn địa chỉ mua gỗ chất lượng 100% nhập khẩu mà vẫn đảm bảo có mức đầu tư phải chăng hơn cả!

  Chi tiết →

 • Giá gỗ Bạch Dương (gỗ Poplar) - Mách bạn địa chỉ cung cấp tốt

  12-09-2018 // 54 lượt xem

  Giá gỗ Bạch Dương (gỗ Poplar) cuối năm 2018 có nhiều biến động. Bởi đây là thời điểm nhiểu công trình kiến trúc và xu hướng mua sắm cho dịp tết tăng khá cao. Hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây để biết nên tìm tới địa chỉ nào có mức chiết khấu hấp dẫn và đảm bảo chất lượng bạn nhé!

  Chi tiết →

 • Cần mua gỗ Tần Bì cho khách sỉ giá bao nhiêu? 0938 170 688

  10-09-2018 // 65 lượt xem

  Cần mua gỗ Tần Bì đang chiếm được sự quan tâm hàng đầu của chủ các xưởng gỗ. Tuy nhiên gỗ Tần Bì (Ash) là gì? Không phải ai cũng biết đến. Vì vậy để có đáp án cho câu hỏi này mời bạn xem thông tin chi tiết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Báo giá gỗ Dẻ Gai ở đâu tốt? Nhà phân phối nào uy tín?

  07-09-2018 // 55 lượt xem

  Báo giá gỗ Dẻ Gai (Beech) ở đâu rẻ nhất? Đâu sẽ là địa chỉ uy tín mà khách hàng nên biết? Mời bạn cùng đọc chi tiết bài viết ngay sau đây. Để biết được ở đâu mua bán nhanh chóng, thủ tục tiện lợi

  Chi tiết →

 • Giá gỗ Óc Chó đắt hay rẻ cho các chủ xưởng?

  05-09-2018 // 64 lượt xem

  Giá gỗ Óc Chó ở đâu bán với giá tốt cho khách hàng? Giá gỗ này có đắt không? Đây là những thắc mắc thường thấy của những khách hàng khi đi mua gỗ. Để có được đáp án bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin dưới đây nhé!

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT