Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Chỗ nào bán gỗ Tần Bì (Ash) có giá tốt cho khách mua số lượng lớn?

  14-03-2019 // 87 lượt xem

  Chỗ nào bán gỗ Tần Bì (Ash) có giá tốt cho khách mua số lượng lớn? Không chỉ có bạn mà hầu hết khách hàng khi có nhu cầu đều thắc mắc câu hỏi này. Để biết được gỗ Tần Bì giá bao nhiêu bạn hãy cùng tìm hiểu bằng những thông tin dưới đây nhé!

  Chi tiết →

 • Mách bạn chỗ bán gỗ Dẻ gai nhập khẩu giá rẻ tại Bình Dương

  12-03-2019 // 65 lượt xem

  Chỗ bán gỗ Dẻ gai nhập khẩu giá rẻ trên thị trường không hiếm. Tuy nhiên quý vị nên cẩn trọng để tìm đúng nơi cung cấp gỗ Dẻ gai tại Hà Nội, HCM đạt chuẩn. Chỉ có như vậy bạn mới có thể yên tâm về độ bền lâu, tính thẩm mĩ mà dòng gỗ nguyên liệu này mang tới.

  Chi tiết →

 • Giá bán gỗ Tần bì (Ash) vẫn giữ ở mức rất cạnh tranh

  11-03-2019 // 65 lượt xem

  Giá bán gỗ Tần bì (Ash) hiện có mức chênh lệch tùy vào các đơn vị cung cấp khác nhau. Nó cũng quyết định rất lớn đến câu trả lời cho thắc mắc gỗ Tần bì có tốt không. Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để có thêm thông tin hay về dòng gỗ nguyên liệu nhiều ưu việt kể trên.

  Chi tiết →

 • Hé lộ địa chỉ bán gỗ Sồi trắng giá cực tốt, chất chuẩn

  07-03-2019 // 76 lượt xem

  Bài viết này sẽ mách bạn địa chỉ bán gỗ Sồi trắng đạt chuẩn. Hơn thế nữa, quý vị còn có thể sở hữu giá gỗ Sồi trắng nguyên liệu cạnh tranh để tiết kiệm chi phí hiệu quả. Do đó, đừng chần chừ đọc ngay bạn nhé!

  Chi tiết →

 • Giá bán gỗ Óc chó ở đâu rẻ trên thị trường Việt Nam?

  07-03-2019 // 63 lượt xem

  Giá bán gỗ Óc chó hiện có sự chênh lệch rất lớn tùy vào từng thời điểm cũng như các nhà cung cấp khác nhau. Điều này một lần nữa khẳng định yếu tố kể trên ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của gỗ nguyên liệu.

  Chi tiết →

 • Giá bán gỗ Tần bì (Ash) tốt, chất chuẩn, đầu tư ngay

  06-03-2019 // 72 lượt xem

  Giá bán gỗ Tần bì (Ash) hiện có sự cạnh tranh lớn tùy vào từng đơn vị cung cấp. Mời quý vị cùng đọc ngay bài viết này để biết nơi nào có mức giá phải chăng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn giúp bạn trả lời được câu hỏi gỗ Tần bì có tốt không, yếu tố nào quyết định đến độ bền của dòng gỗ nguyên liệu này.

  Chi tiết →

 • Giá bán gỗ Tần bì (Ash) cạnh tranh dành riêng cho chủ xưởng

  02-03-2019 // 82 lượt xem

  Giá bán gỗ Tần bì (Ash) năm 2019 có nhiều biến động. Tùy thuộc vào các đơn vị cung cấp mà mức báo giá có sự chênh lệch khá lớn. Mời quý vị cùng đọc ngay bài viết này để biết gỗ Tần bì có tốt không cũng như nên mua ở đâu để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT