Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Làm thế nào để lựa chọn gỗ xẻ sấy cho bạn

  21-01-2016 // 1,170 lượt xem

  Hãy để nhân viên thân thiện của Gỗ Phương Nam giúp một tay trong quá trình lựa chọn gỗ của bạn. Không có vấn đề về kích thước dự án của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy một lớp tốt hơn của gỗ cho đồng đô la của bạn.

  Chi tiết →

 • Làm việc dễ với gỗ thích mềm nguyên liệu

  18-01-2016 // 989 lượt xem

  Gỗ thích mềm (gỗ soft maple) nhập khẩu được thu hoạch từ Bắc Missouri và Nam Lowa. Các gỗ có dát gỗ màu trắng sáng với một màu đỏ rất sáng đến tâm gỗ màu hồng.

  Chi tiết →

 • Gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ sấy lần nữa được chọn để đạt cái nhìn hiện đại

  11-01-2016 // 932 lượt xem

  Gỗ óc chó nhập khẩu còn gọi được gỗ walnut, nó là một sự lựa chọn thời gian tôn vinh cho đồ nội thất truyền thống và đồ gỗ kiến trúc. Nhưng sau đó, nó đã trở thành gỗ yêu thích của các nhà thiết kế vào các thập kỷ sau này.

  Chi tiết →

 • Gỗ anh đào và gỗ trăn là 2 loại gỗ sành điệu trong nội thất

  07-01-2016 // 993 lượt xem

  Vết bẩn đã làm cho nó rất dễ dàng để tô màu một loại gỗ để làm cho nó trông giống như các loại khác. Nhưng có hai loại gỗ mà thực sự trông giống nhau ở trạng thái thô: gỗ anh đào (gỗ cherry) và gỗ trăn (gỗ alder). Dưới đây là làm thế nào để biết sự khác biệt.

  Chi tiết →

 • Giới thiệu về gỗ óc chó (gỗ walnut) New Guinea

  22-12-2015 // 1,285 lượt xem

  Gỗ óc chó (gỗ walnut) New Guinea là một loại gỗ cứng gỗ trang trí được sử dụng trong xưởng tiện, Cabinet, trang trí nội thất và khắc. Nó là phổ biến nhất có sẵn như là một veneer.

  Chi tiết →

 • Gỗ giá tỵ (gỗ teak) là 1 lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà bạn

  17-12-2015 // 1,350 lượt xem

  Gỗ giá tỵ (gỗ teak) là 1 lựa chọn tuyệt vời để biến một khu vực ngoài trời hấp dẫn vào một không gian sống thật sự. Trong khi có rất nhiều vật liệu khác nhau để lựa chọn, gỗ teak là một trong những lựa chọn thực sự cao cấp mà làm cho một không gian ngoài trời một phần mở rộng của ngôi nhà

  Chi tiết →

 • Gỗ dái ngựa (gỗ mahogany) là 1 loại gỗ nổi bật khi làm việc

  14-12-2015 // 1,519 lượt xem

  Gỗ Mahogany (gỗ dái ngựa) chính hãng của chúng tôi đến từ Trung và Nam Mỹ, sự xuất hiện và tính cách của nó có thể rất khác nhau giữa các vùng. Để kiểm soát này, các bạn đến thăm kho của chúng tôi và kiểm tra về chất lượng. Nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn chọn gỗ dái ngựa chính hãng tốt nhất cho dự án của bạn. Chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn về độ dày và độ rộng mà chúng tôi đã có sẵn cũng như cách khác biệt theo vùng sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT