Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Gỗ sồi: Sử dụng nội thất cần lưu ý

  06-09-2013 // 7,141 lượt xem

  Gỗ sồi có vân rất đẹp, phù hợp làm nhiều loại nội thất, màu gỗ sáng giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc lên màu nội thất như: sơn giữ vân, sơn lấp vân, sơn màu sáng hay màu tối đều có thể được.

  Chi tiết →

 • Gỗ sồi Mỹ và tiêu chuẩn phân loại

  04-09-2013 // 4,991 lượt xem

  Dưới đây là tiêu chuẩn phân loại gỗ sồi xẻ sấy Nhập Khẩu từ Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Gỗ Cứng Xẻ Hoa Kỳ (National Hardwood Lumber Association – gọi tắt là NHLA)

  Chi tiết →

 • Giá Gỗ sồi Mỹ: Bạn có quan tâm không?

  04-09-2013 // 11,572 lượt xem

  Gỗ sồi Mỹ xẻ sấy tùy theo quy cách chủng loại sẽ có giá tương ứng. Gỗ sồi đẹp, bền nhưng giá gỗ sồi nhập khẩu tương đối rẻ chính vì vậy ngày nay Gỗ sồi được sử dụng rộng rãi từ châu âu đến châu á.

  Chi tiết →

 • Gỗ tràm: Gỗ giá rẻ đa công dụng

  03-09-2013 // 4,441 lượt xem

  Gỗ tràm còn có tên gọi khác là tràm bông vàng, là dạng cây gỗ lớn, chiều cao có thể đạt tới 30m, đường kính từ 60 – 80 cm, vỏ của cây màu nâu xám, tràng hoa lưỡng tính, có màu vàng, quả dạng đậu xoắn, hạt màu đen, đầu và gốc lá nhọn. Cây Tràm thuộc dạng cây sinh trưởng nhanh và dể thích nghi, là thực vật quen sống ở những nơi có khí hậu nóng.

  Chi tiết →

 • Gỗ sồi: Gỗ tự nhiên làm sàn

  03-09-2013 // 3,000 lượt xem

  Với xu thế hiện đại ngày nay, gỗ sồi đang được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi từ Châu Âu đến Châu Á, gỗ sồi mỹ có thể làm rất nhiều ra những sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu đời sống hàng ngày của chúng ta. Hôm nay chúng tôi giới thiệu gỗ sồi làm sàn

  Chi tiết →

 • Gỗ tràm - Gỗ đẹp, giá rẻ

  02-09-2013 // 5,529 lượt xem

  Gỗ tràm có ưu điểm là giá vô cùng rẻ, màu sắc đẹp, nguồn nguyên liệu dồi dào , gỗ tràm bông vàng hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong thiết kế hiện đại.

  Chi tiết →

 • Gỗ sồi: Gỗ nguyên liệu nhập khẩu tốt cho nhà sản xuất

  04-08-2013 // 1,941 lượt xem

  Gỗ Sồi (Gỗ oak) những năm gần đây được các nhà sản xuất xem là loại nguyên liệu gỗ không thể thiếu trong sản xuất, Gỗ sồi nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến và đang dần thay thế các loại gỗ xoan đào, gỗ căm xe,…vốn rất được ưa thích trước đây.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT