Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Gỗ Óc chó: Sự lựa chọn nội thất xứng tầm đại gia

  28-09-2013 // 2,031 lượt xem

  Gỗ Óc chó vốn dĩ là loại gỗ lâu đời trong truyền thống ngành gỗ trên thế giới. Một hàng hiệu đích thực! Ai sở hữu chúng thì người ấy ắt phải có đẳng cấp về cả mặt kinh tế lẫn mặt nghệ thuật.

  Chi tiết →

 • Gỗ Óc Chó và cách nhận biết

  27-09-2013 // 2,705 lượt xem

  Theo những chuyên gia về nội thất gỗ thì với điều kiện tự nhiên cũng như tập tục sinh hoạt của người Việt Nam thì chất liệu gỗ Óc Chó thật sự là loại gỗ rất phù hợp làm nội thất. Vì gỗ Óc Chó không những bóng đẹp mà còn có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.

  Chi tiết →

 • Gỗ Óc Chó và những tính năng ưu việt

  25-09-2013 // 1,772 lượt xem

  Gỗ Óc Chó luôn được phủ một lớp dầu bảo vệ trước khi phủ lớp màu, vì loại gỗ này giữ màu sơn rất tốt nên màu nội thất luôn mới đẹp và sáng bóng. Ngoài ra, các lớp dầu còn giữ gỗ tránh bụi bẩn nên người sử dụng không cần mất thời gian lau chùi mà màu sắc luôn tự nhiên nhất.

  Chi tiết →

 • Gỗ Óc Chó và 3 lý do bạn nên chọn nội thất gỗ Óc Chó

  25-09-2013 // 2,646 lượt xem

  Gỗ óc chó còn gọi là gỗ walnut. Giá gỗ óc chó nhập khẩu khá rẻ, chỉ hơn gỗ sồi trắng khoảng 10% đây cũng là lý do tại sao nên chọn nội thất gỗ Óc Chó cho gia đình mình.

  Chi tiết →

 • Gỗ óc chó - Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại

  24-09-2013 // 2,197 lượt xem

  Gỗ óc chó được nhập khẩu từ Bắc Mỹ thường được gọi là gỗ Walnut nổi tiếng trên thế giới về độ bền, màu sắc bóng đẹp tự nhiên. Gỗ óc chó thường được dùng sản xuất nội thất biệt thự cao cấp, xe hơi siêu sang.

  Chi tiết →

 • Gỗ sồi Mỹ, Bạn có quan tâm không?

  12-09-2013 // 3,022 lượt xem

  Bạn là nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu, thiết kế thi công nội ngoại thất, bạn quan tâm đến Gỗ Sồi Mỹ nhưng có quá nhiều nhà cung cấp để xác định ai cung cấp Gỗ sồi mỹ xẻ sấy ổn định, chất lượng, giá tốt là việc không đơn giản.

  Chi tiết →

 • Thùng gỗ sồi tác động đến rượu vang như thế nào?

  11-09-2013 // 2,243 lượt xem

  Chất phenol trong gỗ sồi khi tác dụng với rượu vang sẽ tạo ra mùi vanilla và vị ngọt chát của trà hay vị ngọt của hoa quả. Gỗ sồi cũng tác động lên màu sắc của rượu. Ví dụ vang trắng khi lên men trong thùng gỗ sồi sẽ có màu vàng rơm và trắng đục. Vang trắng khi lên men trong thùng inox rồi ủ trong thùng gỗ sồi sẽ có màu vàng hổ phách.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT