Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Gỗ thông trắng (gỗ white pine) nguyên liệu - bền, đẹp, rẻ!

  19-02-2016 // 1,521 lượt xem

  Gỗ thông trắng (gỗ pine) nhập khẩu có ưu điểm nổi trội là rất dài, dài nhất trong các loại gỗ thông hiện nay. Mắt của gỗ white pine lại nhỏ nên nó luôn được ưu tiên chọn lựa trong những thiết kế nội ngoại thất đòi hỏi chiều dài “bất thường”.

  Chi tiết →

 • Tạo ấn tượng bằng gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu trong nội thất của bạn

  09-02-2016 // 1,024 lượt xem

  Ngoài bếp ăn, phòng khách là nơi cả gia đình sum vầy vui vẻ sau một ngày mệt mỏi. Không những thế, không gian này được xem là “bộ mặt” của ngôi nhà, thể hiện sự sang trọng, tinh tế, ấm cúng hiện đại của toàn bộ ngôi nhà. Ngày nay, xu hướng dùng gỗ Óc chó (Walnut) nhập khẩu trong các thiết kế nội thất từ bàn, ghế, kệ trang trí, kệ để tivi, giá sách,…tại phòng khách đang được nhiều nhà thiết kế cao tay sử dụng. Những thiết kế từ gỗ Walnut nhập khẩu không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, không gian ấm cúng mà nó có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho vận khí của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

  Chi tiết →

 • Cách chọn gỗ Thông( gỗ Pine) nhập khẩu chất lượng trong chốc lát

  31-01-2016 // 1,350 lượt xem

  Tìm được nguồn gỗ Thông( gỗ Pine) nhập khẩu chất lượng để đảm bảo sức bền của từng chi tiết nhỏ là yếu tố được nhiều nhà thiết kế nội thất chú trọng hàng đầu. Tuy vậy, làm sao có được bảng giá các loại gỗ rẻ nhất trên thị trường, nhằm tiết kiệm được túi tiền của mình cũng là một mục tiêu không kém phần quan trọng trong hành trình tìm kiếm gỗ Pine nhập khẩu.

  Chi tiết →

 • Tuyệt chiêu dùng gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu tìm vận may

  26-01-2016 // 1,151 lượt xem

  Gỗ óc chó( gỗ walnut) xẻ sấy được đánh giá là một trong những dòng gỗ sang trọng của thế giới, nó thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến socola. Sự sắp xếp vân gỗ dạng song hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng. Chính đặc điểm này đã khiến gỗ Óc chó xẻ sấy “cao giá” hơn bất kỳ loại gỗ nào. Không chỉ vậy, nhiều quan điểm còn cho rằng, gỗ Walnut còn mang lại may mắn, sức khỏe và sự sung túc cho gia chủ.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để lựa chọn gỗ xẻ sấy cho bạn

  21-01-2016 // 1,273 lượt xem

  Hãy để nhân viên thân thiện của Gỗ Phương Nam giúp một tay trong quá trình lựa chọn gỗ của bạn. Không có vấn đề về kích thước dự án của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy một lớp tốt hơn của gỗ cho đồng đô la của bạn.

  Chi tiết →

 • Làm việc dễ với gỗ thích mềm nguyên liệu

  18-01-2016 // 1,094 lượt xem

  Gỗ thích mềm (gỗ soft maple) nhập khẩu được thu hoạch từ Bắc Missouri và Nam Lowa. Các gỗ có dát gỗ màu trắng sáng với một màu đỏ rất sáng đến tâm gỗ màu hồng.

  Chi tiết →

 • Gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ sấy lần nữa được chọn để đạt cái nhìn hiện đại

  11-01-2016 // 1,032 lượt xem

  Gỗ óc chó nhập khẩu còn gọi được gỗ walnut, nó là một sự lựa chọn thời gian tôn vinh cho đồ nội thất truyền thống và đồ gỗ kiến trúc. Nhưng sau đó, nó đã trở thành gỗ yêu thích của các nhà thiết kế vào các thập kỷ sau này.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT