Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Gỗ Óc Chó và 3 lý do bạn nên chọn nội thất gỗ Óc Chó

  25-09-2013 // 2,837 lượt xem

  Gỗ óc chó còn gọi là gỗ walnut. Giá gỗ óc chó nhập khẩu khá rẻ, chỉ hơn gỗ sồi trắng khoảng 10% đây cũng là lý do tại sao nên chọn nội thất gỗ Óc Chó cho gia đình mình.

  Chi tiết →

 • Gỗ óc chó - Nội thất đẹp cho biệt thự hiện đại

  24-09-2013 // 2,381 lượt xem

  Gỗ óc chó được nhập khẩu từ Bắc Mỹ thường được gọi là gỗ Walnut nổi tiếng trên thế giới về độ bền, màu sắc bóng đẹp tự nhiên. Gỗ óc chó thường được dùng sản xuất nội thất biệt thự cao cấp, xe hơi siêu sang.

  Chi tiết →

 • Gỗ sồi Mỹ, Bạn có quan tâm không?

  12-09-2013 // 3,213 lượt xem

  Bạn là nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu, thiết kế thi công nội ngoại thất, bạn quan tâm đến Gỗ Sồi Mỹ nhưng có quá nhiều nhà cung cấp để xác định ai cung cấp Gỗ sồi mỹ xẻ sấy ổn định, chất lượng, giá tốt là việc không đơn giản.

  Chi tiết →

 • Thùng gỗ sồi tác động đến rượu vang như thế nào?

  11-09-2013 // 2,455 lượt xem

  Chất phenol trong gỗ sồi khi tác dụng với rượu vang sẽ tạo ra mùi vanilla và vị ngọt chát của trà hay vị ngọt của hoa quả. Gỗ sồi cũng tác động lên màu sắc của rượu. Ví dụ vang trắng khi lên men trong thùng gỗ sồi sẽ có màu vàng rơm và trắng đục. Vang trắng khi lên men trong thùng inox rồi ủ trong thùng gỗ sồi sẽ có màu vàng hổ phách.

  Chi tiết →

 • Gỗ cao su và nội thất gỗ cao su

  10-09-2013 // 5,141 lượt xem

  Ngân sách vừa phải bạn vẫn có thể dùng được nội thất gỗ tự nhiên (Gỗ cao su, gỗ thông…) thay vì gỗ công nghiệp. Đồ gỗ nội thất làm bằng gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng độc hại cao, vô tình “rước” mầm bệnh về cho gia đình mình

  Chi tiết →

 • Giá gỗ cao su

  10-09-2013 // 18,866 lượt xem

  Giá Gỗ cao su tùy theo quy cách, chủng loại. Mỗi quy cách, loại gỗ có giá tương ứng. Giá gỗ cao su xẻ sấy rất rẻ. Nội thất Gỗ cao su hiện tại rất được ưa chuộng.

  Chi tiết →

 • Gỗ sồi: Sử dụng nội thất cần lưu ý

  06-09-2013 // 7,456 lượt xem

  Gỗ sồi có vân rất đẹp, phù hợp làm nhiều loại nội thất, màu gỗ sáng giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc lên màu nội thất như: sơn giữ vân, sơn lấp vân, sơn màu sáng hay màu tối đều có thể được.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT