Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Một số hội chợ triển lãm đồ gỗ trên thế giới

  26-01-2013 // 1,984 lượt xem

  Quảng bá hình ảnh quốc gia, hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu Việt; tăng cường xuất khẩu các mặt hàng đồ gỗ và trang trí nội thất... của Việt Nam có thế mạnh cạnh tranh và khả năng phát triển thị trường xuất khẩu

  Chi tiết →

 • Tổng quan về ngành công nghiệp gỗ - Các cơ chế và chính sách hỗ trợ của nhà nước

  26-01-2013 // 1,636 lượt xem

  Về nhập khẩu, trừ gỗ nhập khẩu từ Campuchia phải có giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu của Bộ Thương mại hai nước, các doanh nghiệp được nhập khẩu theo nhu cầu, không phải xin giấy phép của các cơ quan quản lý và được hưởng mức thuế suất nhập khẩu thấp nhất hiện hành (0%).

  Chi tiết →

 • Tổng quan về ngành công nghiệp gỗ - Nguyên liệu gỗ

  26-01-2013 // 1,918 lượt xem

  Nguồn nguyên liệu cho sản phẩm gỗ xuất khẩu từ chỗ dựa vào rừng tự nhiên là chính đã chuyển sang dẹa vào nguồn gỗ nhập khẩu và gỗ rừng trồng. Theo số liệu của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, diện tích rừng tự nhiên hiện có của Việt Nam là 9.44 triệu ha, trữ lượng 720.9 triệu m3 gỗ. Để bảo vệ môi trường và đảm bảo sự phát triển bền vững,

  Chi tiết →

 • Tổng quan về ngành công nghiệp gỗ - Các sản phẩm gỗ xuất khẩu

  26-01-2013 // 2,124 lượt xem

  Sản phẩm gỗ xuất khẩu của Việt Nam từ chỗ chỉ là sản phẩm thô (gỗ tròn, gỗ xẻ) đã phát triển lên một trình độ gia công cao hơn, áp dụng công nghệ tẩm, sấy, trang trí bề mặt… xuất khẩu các sản phẩm hoàn chỉnh, sản phẩm có giá trị gia tăng về công nghệ và lao động. Có thể chia các sản phẩm gỗ xuât khẩu của Việt Nam thành 4 nhóm chính:

  Chi tiết →

 • Tổng quan về ngành công nghiệp gỗ - Thị trường

  26-01-2013 // 1,588 lượt xem

  Hầu hết các sản phẩm đồ gỗ của các doanh nghiệp Việt Nam chịu sự cạnh tranh gay gắt từ các doanh nghiệp của Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, các nước Đông Âu và Mỹ La Tinh. Chỉ tính riêng Trung Quốc đã có trên 50.000 cơ sở sản xuất với hơn 50 triệu nhân công và sản xuất với doanh số gần 20 tỷ USD.

  Chi tiết →

 • Tổng quan về ngành công nghiệp gỗ - Quy mô, năng lực sản xuất

  26-01-2013 // 2,013 lượt xem

  Hiện nay nhu cầu tiêu thụ sản phẩm gỗ trên thế giới tăng đáng kể, với mức tăng tối thiểu 8%/năm. Trong đó, nước nhập khẩu nhiều nhất là Mỹ, kế đến là Đức, Pháp, Anh và Nhật Bản.

  Chi tiết →

 • Giỗ tổ ngành gỗ

  23-01-2013 // 3,692 lượt xem

  Rất nhiều ngành nghề từ xa xưa đều có ngày giỗ Tổ để tưởng nhớ đến người sáng lập nghề và truyền bá rộng rãi trong xã hội. Một hình thức văn hóa thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn". Trong các ngành nghề ở nước ta, thú vị nhất có thể nói là ngành xây dựng (gồm nghề: thợ xây, mộc, cơ khí) lại có đến 2 ngày giỗ. Đó là ngày 13 tháng 6 và ngày 20 tháng 12 Âm lịch.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT