Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Quy trình sản xuất đồ gỗ

  23-01-2013 // 7,016 lượt xem

  Chế biến đồ gỗ nội thất là một quá trình đòi hỏi kết hợp khéo léo giữa chất liệu tự nhiên là gỗ với bàn tay khối óc của người thợ, là một quá trình dài mà bắt đầu với việc xác định đúng loại gỗ và kết thúc với sự đánh bóng cuối cùng của đồ nội thất.

  Chi tiết →

 • Gỗ ghép thanh (ván ghép) là gì ?

  23-01-2013 // 5,378 lượt xem

  Ván ghép thanh (còn gọi gỗ ghép) được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng. Những thanh gỗ nhỏ đã qua xử lý hấp sấy, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí.

  Chi tiết →

 • Gỗ dán là gì ?

  23-01-2013 // 1,923 lượt xem

  Gỗ dán là gỗ được làm ra từ gỗ tự nhiên được lạng mỏng ra thành từng tấm có dỗ dày 1mm rồi mang các lớp gỗ đó đi ép chúng một cánh đan xen lại với nhau cùng với chất kết dính. Gỗ dán không bị nứt lẻ trong điều kiện thông thường không bị mối mọt co ngót.

  Chi tiết →

 • Gỗ bạch dương là nguyên liệu gỗ tốt nhất trong xây dựng

  21-12-2012 // 4,373 lượt xem

  Gỗ bạch dương: Dát gỗ màu trắng, hài hòa với màu nâu nhạt của tâm gỗ. Tâm gỗ và dát gỗ ít có khác biệt. Vân gỗ thẳng, mặt gỗ đẹp đều. Gỗ có khối lượng tương đối nhẹ. Gỗ mền, sức chịu lực nén và lực xoắn yếu. Độ kháng va chạm thấp. Khi khô gỗ không mùi vị.

  Chi tiết →

 • Gỗ nhập khẩu - Gỗ óc chó dùng trong mỹ nghệ và nội thất

  21-12-2012 // 1,851 lượt xem

  Gỗ óc chó nặng, cứng, và rất chắc và có khả năng chống lại va chạm cao. Gỗ chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt . Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác phải cận thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ. Gỗ ổn định về kích thước.

  Chi tiết →

 • Gỗ Trăn một loại gỗ nhập khẩu và sử dụng rộng rãi

  20-12-2012 // 1,487 lượt xem

  Chủ yếu gỗ trăn được phân bổ ở các vùng bờ tây Hoa kỳ, chủ yều ở vùng tây bắc Thái Bình Dưong. Dĩ nhiên nhưng nơi đây ai cũng biết gỗ trăn là loại gỗ phổ biến nhất.

  Chi tiết →

 • Gỗ beech (gỗ dẻ gai) chiếm lĩnh thị trường là nguyên liệu gỗ cho hàng nội thất châu âu

  20-12-2012 // 1,990 lượt xem

  Gỗ beech (Gỗ Dẻ Gai) xẻ sấy đẹp màu, cứng rất thích hợp làm các kiểu bàn ghế mẫu mã khắc, chạm, trổ, đục, đóng, đẻo theo ý của nghệ nhân.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT