Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Gỗ óc chó: Nội thất sang trọng tại Mandarin Garden

  30-09-2013 // 2,672 lượt xem

  Trong thiết kế nội thất, gỗ óc chó nổi tiếng vẻ đẹp tự nhiên, màu hạt dẻ tối đan xen hệ thống vân gỗ mềm mại. Sở hữu một căn hộ như mơ, tìm ra phong cách nội thất xứng tầm với giá trị, thẩm mỹ cũng như mong muốn của mình là điều không dễ. Lựa chọn thú vị cho bạn để thỏa ước không gian sống bình yên thư thái trong hệ thống nội thất sang trọng, đó là gỗ óc chó.

  Chi tiết →

 • Gỗ Óc chó: Nội thất gỗ thích nghi hoàn toàn với điều kiện tự nhiên Việt Nam

  29-09-2013 // 2,833 lượt xem

  Gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu từ Bắc Mỹ nhưng hoàn toàn phù hợp với điệu kiện Việt Nam. Không những thế gỗ óc chó còn có nhiều ưu điểm hơn hẳn những loại gỗ trong nước. Nếu ai quan tâm, yêu thích nội thất gỗ thì gỗ Óc chó thì không lạ gì vì đây là loại gỗ được hầu hết mọi người trên thế giới yêu thích vì chúng đẹp tự nhiên, vân gỗ uyển chuyển, độ bền cao.

  Chi tiết →

 • Gỗ óc chó: đơn giản trong Thiết kế, sang trọng cho không gian sống

  29-09-2013 // 2,144 lượt xem

  Những thiết kế của Nội thất gỗ Óc chó rời bỏ những kiểu cách rườm rà cũ kỹ mà thay vào đó là nét đơn giản nhưng hiện đại. Gỗ óc chó làm nội thất khiến ai trông thấy cũng ao ước có được. Người Việt ta luôn yêu thích “hàng hiếm” và độc đáo. Điều đó thì Gỗ Óc chó hoàn toàn xứng đáng.

  Chi tiết →

 • Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó có đẹp và bền không?

  28-09-2013 // 6,696 lượt xem

  Tôi đang muốn thiết kế không gian nội thất cho gia đình, bởi mình vừa mới nhận nhà chung cư. Nghe bạn bè mách loại gỗ óc chó đẹp lắm nhưng chưa hình dung ra loại gỗ này thế nào? không biết có tốt và đẹp thật không? Các bạn có thông tin gì hữu ích chia sẻ giúp mình với. Đó là thắc mắc của nhiều bạn quan tâm đến Gỗ óc chó nhập khẩu từ Mỹ.

  Chi tiết →

 • Gỗ Óc chó: Sự lựa chọn nội thất xứng tầm đại gia

  28-09-2013 // 2,394 lượt xem

  Gỗ Óc chó vốn dĩ là loại gỗ lâu đời trong truyền thống ngành gỗ trên thế giới. Một hàng hiệu đích thực! Ai sở hữu chúng thì người ấy ắt phải có đẳng cấp về cả mặt kinh tế lẫn mặt nghệ thuật.

  Chi tiết →

 • Gỗ Óc Chó và cách nhận biết

  27-09-2013 // 3,084 lượt xem

  Theo những chuyên gia về nội thất gỗ thì với điều kiện tự nhiên cũng như tập tục sinh hoạt của người Việt Nam thì chất liệu gỗ Óc Chó thật sự là loại gỗ rất phù hợp làm nội thất. Vì gỗ Óc Chó không những bóng đẹp mà còn có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.

  Chi tiết →

 • Gỗ Óc Chó và những tính năng ưu việt

  25-09-2013 // 2,106 lượt xem

  Gỗ Óc Chó luôn được phủ một lớp dầu bảo vệ trước khi phủ lớp màu, vì loại gỗ này giữ màu sơn rất tốt nên màu nội thất luôn mới đẹp và sáng bóng. Ngoài ra, các lớp dầu còn giữ gỗ tránh bụi bẩn nên người sử dụng không cần mất thời gian lau chùi mà màu sắc luôn tự nhiên nhất.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT