Báo giá gỗ Sồi (Oak) nguyên kiện có đắt không?

Muốn nhận báo giá gỗ Sồi (Oak) nguyên kiện không phải việc đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ. Vậy, bạn nên đến để có được gỗ Sồi Trắng giá bao nhiêu m3 chính xác?

Ngày đăng: 27-11-2020

495 lượt xem

 
BÁO GIÁ GỖ SỒI (OAK) NGUYÊN KIỆN TẠI GỖ PHƯƠNG NAM RẤT ĐÁNG QUAN TÂM
 
Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp nên báo giá gỗ Sồi (Oak) ở nhiều mức khác nhau. Hơn hết, tùy vào chất lượng, phân hạng mà báo giá gỗ Sồi (Oak) Trắng Mỹ cũng chênh lệch. Do thế, bạn nên dành thời gian tìm hiểu để khám phá ra chi phí hợp lý nhất.
 
Khách hàng nên tìm hiểu báo giá gỗ Sồi (Oak) trước khi mua
 
Dù mua gỗ Sồi Trắng, Sồi Đỏ ở đâu bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ. Việc làm này sẽ giúp bạn so sánh chi phí với nhiều đơn vị cung cấp với nhau. Từ đó, bạn dễ dàng biết được nơi bán gỗ Sồi Trắng Nga nên hợp tác.
 
Gỗ Phương Nam đang là nơi cung cấp phân hạng gỗ chuẩn
 
Gỗ Phương Nam hiện đang là nơi cung cấp nhiều phân hạng gỗ chuẩn như FAS, 1COM, 2COM, 3COM,..hơn thế nữa, chúng tôi còn trở thành địa chỉ bán gỗ Sồi Trắng nguyên đai nguyên kiện. Do thế, bạn muốn sở hữu gỗ nguyên liệu chất lượng hãy gọi ngay Ms Ny 0915 581 331.
 
Độ ẩm đảm bảo đáp ứng mọi thiết kế
 
Hơn thế nữa, công ty chúng tôi còn đảm bảo độ ẩm gỗ nhập khẩu từ 12 + - 2%. Từ đó, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như sản xuất nhiều sản phẩm nội thất. Tin rằng với những gì Gỗ Phương Nam mang lại sẽ khiến bạn hài lòng.
 
Gỗ Sồi xẻ sấy nhập khẩu
 
TÌM HIỂU VỀ TIÊU CHUẨN GỖ NHẬP KHẨU FAS, XEM NGAY!
 
Gỗ Sồi Trắng Mỹ, Châu Âu nhập khẩu được biết đến là một trong những nguyên liệu cao cấp. Theo đó, chúng được phân hạn theo tiêu chuẩn của hiệp hội gỗ cứng quốc gia Hoa Kỳ.  Hơn hết, quy cách gỗ Sồi Trắng đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 
Gỗ nhập khẩu dưới dạng FAS tức là phân hạng nhất và hạng hai có chất lượng tốt tuyệt vời. Sản phẩm này mang lại cho người dùng với bản dài, tối ưu trong sản xuất đồ gỗ cao cấp. Đồng thời, những tấm gỗ có thể dùng được từ 83% đến 100% toàn bộ tiết diện tấm gỗ.
 
 
 
Do thế, bạn muốn nhận báo giá gỗ Sồi (Oak) sản phẩm cao cấp nhất hãy đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Hà Nội, Ninh Bình, Thái Nguyên, Thái Bình, Cam Ranh,…Công ty cam kết phục vụ tốt mọi quý khách hàng dù bạn ở bất cứ đâu.
 
=========
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
- VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT