Báo giá gỗ Tần bì tốt, chiết khấu cao - đọc ngay kẻo tiếc!

Báo giá gỗ Tần bì vào dịp cuối năm 2018 có nhiều biến động tương tự các dòng gỗ nguyên liệu hiện nay. Bài viết này sẽ mách bạn địa chỉ mua gỗ chất lượng 100% nhập khẩu mà vẫn đảm bảo có mức đầu tư phải chăng hơn cả!

Ngày đăng: 14-09-2018

480 lượt xem

gỗ ash
 
BÁO GIÁ GỖ TẦN BÌ Ở ĐÂU RẺ- CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC CAM KẾT?
 
Cũng giống như nhiều sản phẩm khác có mặt trên thị trường. Hiện tại nhiều loại gỗ nguyên liệu kém chất lượng ảnh hưởng không nhỏ tới sức mua và sự tin tưởng của nhà đầu tư. Tuy nhiên, nếu biết rõ thế mạnh của gỗ Tần bì (Ash) là gì cũng như tìm được nơi cung cấp tin tưởng. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu các sản phẩm nội thất bền chắc trường tồn cùng thời gian.
 
Nếu hỏi gỗ Tần bì có bị mối mọt không thì cần phải xem vào chất gỗ ban đầu. Khi được gia công xẻ sấy đạt chuẩn, nguyên liệu thấm chất bảo quản tốt,…bạn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm.
 
Ngược lại, nếu chưa chắc chắn về nguồn gốc và quy trình gia công gỗ. Bạn cần tìm thêm nhiều cách để kiểm tra gỗ Tần bì có tốt không. Muốn biết thêm về các thông tin này, hãy gọi cho Gỗ Phương Nam ngay sau bài viết bạn nhé! 
 
nguyên cont gỗ tần bì
 
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?
 
Bạn thấy đấy, hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp gỗ trên thị trường. Nhưng hãy cẩn trọng để tìm kiếm đúng địa chỉ uy tín, tin cậy. Hãy đến với Gỗ Phương Nam để được:
- Tư vấn chuyên sâu nhằm biết gỗ Tần bì thuộc nhóm mấy, nên tận dụng trong trường hợp nào để phát huy hết thế mạnh của sản phẩm.
- Hiểu rõ đặc trưng của gỗ Tần bì và gỗ Sồi nhằm tránh bị nhầm lẫn.
- Có được gỗ Tần bì giá nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư.
 
Khi cần mua gỗ Tần bì, bạn cũng nên cân nhắc tới chính sách bán hàng và vận chuyển. Với kinh nghiệm lâu năm, Gỗ Phương Nam không chỉ mang lại giá gỗ Tần bì nhập khẩu cạnh tranh mà còn giúp bạn sớm có sản phẩm chất lượng, bền đẹp.
 
Vì vậy, tin rằng báo giá gỗ Tần bì mà chúng tôi đưa ra sẽ không làm bạn phải thất vọng! 
 
======

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
 
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Kho: 1/615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: cskh@gophuongnam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT