Đẹp lòng nàng nhờ nội thất từ gỗ óc chó ( gỗ walnut) nguyên liệu

Nếu bạn đang có ý định tỏ tình hoặc làm gì đó thật đặc biệt cho người phụ nữ của riêng mình trong ngày 8/3 sắp tới, đừng ngại lên kế hoạch và bí mật chọn một không gian nhà hàng có nội thất từ gỗ Óc chó(gỗ walnut) để thể hiện tình cảm. Với màu sắc trầm ấm và sự hiện đại,đẳng cấp vốn có, bạn sẽ bất ngờ vì những cảm xúc của cô ấy. Sự tinh tế, nhẹ nhàng trong không gian hẹn hò trên sẽ khiến nàng cảm thấy hạnh phúc tột cùng vì cảm giác được sự trân trọng, yêu thương mà bạn dành cho họ.

Ngày đăng: 06-03-2016

1,134 lượt xem

Bạn có thắc mắc vì sao gỗ Walnut nguyên liệu làm được những điều kỳ diệu trên, có thể nói hộ và còn làm tốt hơn cả những gì bạn mong đợi với người quan trọng trong cuộc đời mình?

Gỗ óc chó khi hoàn thành

Gỗ óc chó khi hoàn thành

  • Gỗ Óc chó xẻ sấy sở hữu màu nâu đậm đặc trưng ở tâm gỗ kết hợp dát gỗ màu kem giúp nội thất trở nên quyến rũ, sang trọng, vừa tạo được cảm giác hài hòa với ánh sáng tự nhiên, vừa trầm mặc, hiện đại khiến người dùng như được sống trong không gian hoàng gia, cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện, đủ đầy
  • Sự chắc chắn từ gỗ Óc chó Mỹ còn, khả năng chịu máy tốt, độ bám đinh và dính keo hoàn hảo còn giúp các thành phẩm từ dòng gỗ nguyên liệu cao cấp này luôn bền đẹp như mới, mềm mại và giàu tính thẩm mĩ.
  • Nhờ khả năng kháng sâu tương đối tốt từ tâm gỗ, gỗ Óc chó nhập khẩu còn rất an toàn cho người sử dụng  và tiết kiểm được khoản lớn chi phí vì không cần dùng đến hóa chất độc hại để bảo quản sản phẩm.

>>> Xem thêm: Gỗ óc chó nhập khẩu đang dần chinh phục những khách hàng Việt

Không gian từ nội thất gỗ Óc chó luôn thể hiện sự đẳng cấp khác biệt

Không gian từ nội thất gỗ Óc chó luôn thể hiện sự đẳng cấp khác biệt 

Sự sang trọng của tủ bếp gỗ óc chó nguyên liệu

Sự sang trọng của tủ bếp gỗ óc chó nguyên liệu

Với những ưu thế vượt trội trên, gỗ Óc chó Châu Âu, gỗ Óc chó Mỹ,…là những dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam. Nhằm đáp ứng được nhu cầu lớn và tương đối khắt khe của thị trường nội địa, chúng tôi hiện đã có:

  • Báo giá gỗ Óc chó mới rẻ 2016: do có được đối tác thân thiết tại thị trường nước bạn nên các thành phẩm gỗ Óc chó tròn, gỗ Óc chó thanh, gỗ Óc chó xẻ sấy,…có giá gốc. Vì vậy, khi về Việt Nam, giá gỗ Walnut mới của chúng tôi luôn cạnh tranh hơn so với thị trường.
  • Ngoài ra, kho gỗ Óc chó của chúng tôi cung cấp hàng nghìn sản phẩm với kích thước gỗ Óc chó đa dạng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của nhiều loại công trình với quy mô khác nhau một cách nhanh chóng và uy tín.

Nhờ có được những ưu thế đặc biệt và sự nỗ lực xây dựng hình ảnh, uy tín suốt nhiều năm qua, chúng tôi được bạn hàng nhiều nơi đánh giá là công ty gỗ Óc chó có sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt nam.

Gỗ Phương Nam nguyện đồng hành cùng bạn, giúp bạn có được hạnh phúc, niềm vui và những giá trị tinh thần vô hình không thể đánh đổi. Chúng tôi tin rằng, với những sản phẩm gỗ Óc chó nguyên liệu nhập khẩu 100%, sẽ giúp bạn có được buổi tối đầy lãng mạn và trong những trải nghiệm cảm xúc đầy ý nghĩa cùng những người thân yêu của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT