Giá gỗ Dẻ Gai ở đâu có mức tốt, chiết khấu cao?

Giá gỗ Dẻ Gai so với các nhóm gỗ khác đang ở mức rất cạnh tranh. Kết hợp với đặc tính ưu việt trong dòng gỗ nguyên liệu này, dự đoán năm nay, đây sẽ là dòng gỗ bán chạy hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Ngày đăng: 22-05-2018

506 lượt xem

 
gỗ dẻ gai - beech
 

Giá gỗ Dẻ Gai rất phải chăng, tiết kiệm chi phí vượt trội

 
Gỗ Dẻ Gai (Beech) chiếm tới 80% diện tích các cánh rừng tại Châu Âu. Dòng gỗ nguyên liệu này có rất nhiều ưu việt như:
- Dát gỗ màu nhạt, đỏ hồng rất đẹp mắt, trang nhã. Kết hợp với bề mặt gỗ phẳng, thớ gỗ khít mang lại nhiều sản phẩm nội thất bền đẹp.
- Đừng nghi ngờ gỗ Dẻ Gai có tốt không, bởi lẽ nếu không có độ bền đẹp vượt trội, dòng nguyên liệu này đã không được săn đón như hiện tại.
- Nếu hỏi điểm mạnh nhất của gỗ Dẻ Gai là gì, có lẽ đó là khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội. Dòng gỗ này cũng là loại gỗ cứng, chắc, nặng nên có độ bền vượt trội hơn so với nhiều loại gỗ nguyên liệu còn lại.
 
thanh gỗ beech
 

Nên mua gỗ Dẻ Gai ở đâu đảm bảo chất lượng?

 
Thực tế trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp gỗ Dẻ Gai vàng. Tuy nhiên tùy vào quy mô và kinh nghiệm của nơi bán gỗ Dẻ Gai (Beech) mà mức giá có sự khác nhau rõ rệt.
 
Là đơn vị lâu năm chuyên cung cấp các loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu, Gỗ Phương Nam đang sở hữu kho gỗ lớn chất lượng. Các dòng Dẻ Gai mà chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn Standard EN975-1của Châu Âu.
 
Do đó, nếu đang quan tâm gỗ Dẻ Gai thuộc nhóm mấy cũng như muốn biết giá gỗ Dẻ Gai bao nhiêu tốt nhất. Hãy kết nối với Gỗ Phương Nam ngay sau bài viết này bạn nhé! 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT