Giá gỗ Tần Bì (Ash) bao nhiêu được cho là hợp lý?

Liệu rằng nhìn vào giá gỗ Tần Bì (Ash) có thể đánh giá được chất lượng? Mời bạn tìm câu trả lời có trong bài viết liên quan đến gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu này

Ngày đăng: 21-08-2019

148 lượt xem

 

NHÌN VÀO GIÁ GỖ TẦN BÌ (ASH) CÓ THỂ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

 
Một trong những tiêu chí thẩm định sản phẩm chính là việc nhìn vào giá gỗ Tần Bì (Ash). Do vậy đây chính là cách bạn tìm hiểu về gỗ Tần Bì Châu Âu thực tế nhất. Hãy tìm đến công ty bán gỗ Tần Bì uy tín để hợp tác đạt hiệu quả.
 
Hiện nay công ty Gỗ Phương Nam đang là doanh nghiệp được đánh giá cao. Nếu muốn có báo giá gỗ Ash - Tần Bì nguyên kiện bạn chỉ còn cách đến đây. Chúng tôi tự hào là nơi được đông đảo đối tác tin cậy và tín nhiệm.
 
Do đó hãy gọi đến Ms Xinh 0932 115 177 để được thông tin chi tiết. Công ty cam kết có giá gỗ Ash - Tần Bì nhập khẩu rẻ nhất thị trường. Khách hàng tại Bình Thuận, Phú Thọ, Lạng Sơn, Hà Nội, Hòa Bình…đã đặt hàng thành công và rất hài lòng.
 
gỗ tần bì (ash lumber) nguyên đai
 
Gỗ tần bì (ash lumber) nguyên đai
 

NẮM CHẮC NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA TẦN BÌ ĐỂ LỰA CHỌN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

 
Bạn nên tìm đến những nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ lớn để tìm hiểu về nguồn nguyên liệu này. Bởi những địa chỉ đó có điều kiện bảo quản kiểm kho chặt chẽ. Từ đó chất lượng gỗ Tần Bì đạt chuẩn hơn.
 
Bên cạnh đó hình ảnh dát gỗ màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ có màu sắc đa dạng. Đồng thời vân gỗ thẳng to, mặt gỗ thô đều là đặc điểm nổi bật của chúng. Khách hàng có thể dựa vào các tiêu chí này để biết giá gỗ Tần Bì (Ash) đã hợp lý hay chưa.
 
Tuy nhiên theo nhận định chung giá gỗ Tần Bì (Ash) và gỗ Sồi có chi phí tương đương nhau. Do đó nhiều người đã xem đây là hai nguyên liệu nên sử dụng trong thiết kế. Vì vậy dù chọn loại nào chúng cũng sẽ mang lại không gian đầy ấn tượng cho chủ sở hữu.
 
Muốn tìm hiểu thông tin về bảng báo giá gỗ Ash chính xác nhất hãy gọi ngay đến Gỗ Phương Nam. Tin rằng chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng như rất nhiều đối tác đã cảm thấy vậy.
 
thanh gỗ ash (tần bì) sau khi hoàn thành
 
Thanh gỗ ash (tần bì) sau khi hoàn thành 
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT