Giá gỗ Tần Bì nhập khẩu rẻ có đảm bảo chất lượng tốt không?

Giá gỗ Tần Bì nhập khẩu rẻ không nên đầu tư ngay. Bởi lẽ giá gỗ Tần Bì (Ash) chưa chắc đã tiết kiệm chi phí. Vì thế khi mua gỗ Ash bạn không chỉ quan tâm đến giá mà các yếu tố kèm theo như chất lượng, nguồn gốc cũng rất quan trọng.

Ngày đăng: 26-06-2018

225 lượt xem

gỗ ash - tần bì
 

Giá gỗ tần bì nhập khẩu rẻ không nên đầu tư ngay

 
Gỗ Tần Bì (Ash) là gì, gỗ Tần Bì có bị mối mọt không, gỗ Tần Bì có tốt không,…? Là những câu hỏi của những khách hàng thông minh đặt ra cho các nhà cung cấp.
 
Khi mua gỗ bạn nên quan tâm đến chất lượng, nguồn gốc, quy cách, gỗ Tần Bì thuộc nhóm mấy… không chỉ nên để ý đến báo giá gỗ Tần Bì.
 
Bởi lẽ giá gỗ Ash rẻ có thể tiềm ẩn những nguy cơ hàng kém chất lượng, hàng nhái, rễ bị co rút, biến dạng khi xẻ sấy..
 
Chính vì thế muốn sở hữu sản phẩm đạt chuẩn, quý khách hàng cần phải đầu tư cho mình những kinh nghiệm thương trường. Gỗ Tần Bì chất lượng đạt chuẩn phải đáp ứng được:
- Dát gỗ màu từ nhạt đến gần như trắng, vân gỗ như elip đồng tâm, thịt gỗ chắc, mặt gỗ thô và đều, tâm gỗ có màu sắc đa dạng.
- Có khả năng chịu máy tốt, tương đối dễ khô, vì thế gỗ ít bị biến dạng khi sấy, có độ kháng va chạm thuộc loại tuyệt vời.
- Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu.Thế nhưng dát gỗ Ash lại thấm chất bảo quản rất nhanh chóng nên sẽ không ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.
 
gỗ tần bì - ash - nguyên đai
 

Đến nay Gỗ Phương Nam để có giá gỗ ash (Tần Bì) rẻ - chất lượng

 
Là một trong những nhà cung cấp gỗ Tần Bì uy tín trên thị trường gỗ hiện nay, Gỗ Phương Nam hiện là địa chỉ được khách hàng yêu thích và tin tưởng bậc nhất hiện nay.
 
Công ty hiện đang sở hữu kho gỗ Ash dồi dào, chất lượng tốt với những quy cách và kích thước khác nhau.
 
Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ bên phân phối tại Mỹ và có mối quan hệ mật thiết nên luôn được ưu ái về giá gỗ Tần Bì nhập khẩu.
 
Chính vì thế nếu bạn cần mua gỗ Tần Bì, ngay hôm nay hãy kết nối với Phương Nam để có giá rẻ, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. 
 
==================
 
Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
 
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Kho: Đường Thuận Giao 16, KP. Hòa lân 2, P.Thuận Giao, TX Thuận An, T.Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: cskh@gophuongnam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT