Gỗ dẻ gai bao nhiêu một khối, giá cạnh tranh nên đến đâu?

Gỗ Dẻ gai bao nhiêu một khối, có mức giá ổn định tại địa chỉ nào, gỗ Dẻ gai thuộc nhóm mấy? Đây đều là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bạn hãy theo dõi bài viết này để có được đáp án cho mình.

Ngày đăng: 24-04-2018

667 lượt xem

 
kiện gỗ dẻ gai - beech nhập khẩu
 

Gỗ dẻ gai bao nhiêu một khối, mua ở địa chỉ nào đảm bảo giá ổn định

 
Gỗ Dẻ gai là gì, gỗ Dẻ gai có tốt không, tại sao mọi khách hàng Việt đều quan tâm đến giá của gỗ Beech vậy?
 
Gỗ Beech là loại gỗ tự nhiên được trồng rất nhiều ở vùng có khí hậu lạnh. Đây là loại gỗ cứng, chắc giúp các thành phẩm có được sự bền chắc tuyệt vời. 
 
Hơn nữa gỗ Dẻ gai (Beech) còn rất dễ uống cong bằng hơi nước, dễ gia công, xẻ xấy. Vì lý do đó loại gỗ này luôn được khách hàng ưa chuộng.
 
Là một trong những địa chỉ uy tín bậc nhất trên thị trường gỗ tại Việt Nam. Gỗ Phương Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ xưởng sản xuất lớn.
 
Phương Nam là đơn vị bán gỗ Dẻ gai (Beech) với mức giá gỗ Dẻ gai cạnh tranh bậc nhất, chất lượng vượt trội.
 
vân gỗ dẻ gai
 

Vì sao gỗ dẻ gai ngày càng nhiều người quan tâm

 
Có thể nói đặc điểm của gỗ Dẻ gai vàng là sự khác biệt lớn trong các loại gỗ nguyên liệu hiện nay. Với dát gỗ màu trắng nhạt, vân gỗ thô đều…các thành phâm của gỗ Beech mang lại sự thư thái, trang trọng cho không gian bài trí.
 
Ngoài ra khả năng va chạm tốt rất thích hợp cho việc uốn cong bằng hơi nước, đạt tiêu chuẩn Standard EN975 – 1 của Châu Âu. Và loại gỗ này dễ đẽo gọt bằng các dụng cụ  cầm tay và máy móc…
 
Chính vì vậy ngày nay rất nhiều khách hàng dùng gỗ Dẻ gai làm cửa cái, ván sàn, gỗ chạm nội thất, ván lót ốp…. Đặc biệt do gỗ Beech khi khô không có mùi và không vị nên rất thích hợp để làm thùng chứa thực phẩm.
 
Hãy liên hệ với gỗ Phương Nam để biết gỗ Dẻ gai bao nhiêu một khối và được tư vấn miễn phí về các loại gỗ nguyên liệu.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT