Gỗ Tần Bì giá bao nhiêu là hợp lý, nên mua?

Gỗ Tần Bì giá bao nhiêu luôn là câu hỏi đầu tiên của khách hàng tìm mua. Thế nhưng với mức giá như thế nào là bạn đang chọn đúng nguồn nguyên liệu chất lượng? Đôi khi giá rẻ cũng là một phần phản ánh chất lượng sản phẩm. Vì vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhất bạn nhé.

Ngày đăng: 24-10-2018

281 lượt xem

 
gỗ tần bì ash nguyên liệu
 

GỖ TẦN BÌ GIÁ BAO NHIÊU THỂ HIỆN CHẤT LƯỢNG TỐT?

 
Trước tiên bạn nên biết gỗ Tần Bì (Ash) là gì? Đây là loại gỗ có xuất xứ từ Châu Âu. Chúng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều thịt gỗ chắc, màu nhạt đến gần như trắng.
 
Vì là nhóm gỗ mềm nên chúng dễ uốn cong bằng hơi nước đáp ứng thiết kế có độ khó. Nếu có ai hỏi gỗ Tần Bì thuộc nhóm mấy? hãy trả lời chúng thuộc nhóm số IV bạn nhé.
 
Hơn thế nữa, thắc mắc về vấn đề gỗ Tần Bì có bị mối mọt không và gỗ Tần Bì có tốt không? Bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi khi nhập khẩu về nước chúng đã được xử lý độ khô thích hợp.
 
Tuy tâm gỗ và dát gỗ không có khả năng chống sâu mọt nhưng lại thấm chất bảo quản tốt. Do đó độ bền của sản phẩm vẫn được đảm bảo lâu dài và đáp ứng mọi yêu cầu trong thiết kế.
 
Bên cạnh đó bạn nên tham khảo giá gỗ Tần Bì nhập khẩu bao nhiêu tại nhiều nơi khác nhau. Từ đó bạn sẽ sớm nhận ra sự chênh lệch giữa các đơn vị cung ứng này. Nếu để ý sẽ thấy Gỗ Phương Nam đang là địa chỉ có mức giá hấp dẫn nhất hiện nay.
 
Chúng tôi cam kết nguồn hàng đảm bảo nguyên đai nguyên kiện khi nhập khẩu đến tận tay người dùng. Đặc biệt mức giá chuẩn niêm yết, ổn định nhất trên thị trường. Chính vì vậy, khách hàng nên sớm đến đây để có thể yên tâm trong lựa chọn nguyên liệu tốt nhất.
 
gỗ ash xẻ sấy thanh
 
 

GỖ TẦN BÌ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU DÙNG ĐỒ GỖ CỦA NGƯỜI VIỆT, VÌ SAO?

 
Gỗ Tần Bì được biết đến là một loại gỗ nhập khẩu nhưng giá thành rẻ. Nguồn nguyên liệu dồi dào này đã tạo nên không ít những công trình mang tính nghệ thuật cao.
 
Nhìn chung đây là loại gỗ được đánh giá có tính ổn định cao. Mặc dù giá gỗ Tần Bì (Ash) có biến động nhưng không đáng kể. Vì vậy chúng được ưu tiên trong thiết kế và thi công.
 
Tuy nhiên để có báo giá gỗ Tần Bì chuẩn nhất bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín. Trong đó phải kể đến công ty Gỗ Phương Nam.
 
Còn rất nhiều thông tin liên quan đến vấn đề gỗ Tần Bì giá bao nhiêu? Mời bạn click vào link dưới đây để tìm hiểu thêm.
 
 
 
báo giá gỗ tần bì xẻ sấy
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT