Gỗ tần bì giá bao nhiêu là phù hợp để mua?

Gỗ tần bì giá bao nhiêu rất quan trọng với nhiều người, nhất là với các nhà sản xuất, do nó quy định giá của các món đồ bằng gỗ tần bì trên thị trường.

Ngày đăng: 29-08-2018

300 lượt xem

gỗ tần bì ash
 
Gỗ tần bì giá bao nhiêu thường xuyên được cập nhật tại các điểm bán gỗ. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo thông tin tại các điểm này.
 
Muốn biết chính xác thông tin giá gỗ, khách hàng, nhất là các nhà sản xuất cần nắm rõ thông tin từng quy cách, do giá gỗ sẽ được định theo quy cách, sản phẩm gỗ. Gỗ tần bì (ash) là gì? là một loại gỗ tự nhiên đang bán rất chạy tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới.
 
Gỗ tần bì có bị mối mọt không? Gỗ này vốn không có khả năng kháng sâu mọt nhưng trong quá trình xẻ sấy, nó đã được xử lý rất tốt, nên gỗ xẻ khi đến tay người dùng hoàn toàn đảm bảo.
 
kiện gỗ ash nguyên đai
 
Gỗ tần bì có tốt không? Gỗ tần bì có một ưu điểm nổi trội, được các chuyên gia gỗ của Việt Nam đánh giá cao là nó có khả năng kháng được mối mọt rất tốt trong điều kiện nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam. Vốn dĩ gỗ tần bì khai thác không có khả năng này.
 
Gỗ tần bì thuộc nhóm mấy? Muốn có thông tin về nhóm gỗ và nhiều thông tin quan trọng khác nữa, khách hàng cần phải đến các điểm bán gỗ uy tín của những nhà cung cấp lớn, được đánh giá cao trên thị trường. Giá gỗ tần bì nhập khẩu không cao nhưng chất lượng thì lại vô cùng yên tâm, đây là khẳng định từ một số khách hàng từng sử dụng loại gỗ này và cả các nhà sản xuất, chuyên gia về gỗ tự nhiên và gỗ tự nhiên nhập khẩu.
 
gỗ tần bì - giao cho khách hàng
 
Báo giá gỗ tần bì thường xuyên thay đổi nên khách hàng cần liên tục cập nhật tại các điểm bán. Gỗ tần bì có vân gỗ khá đẹp, trong quá trình sử dụng, tình trạng co rút, cong vênh gần như không xảy ra. Gỗ tần bì đang rất phổ biến ở Việt Nam. Giá gỗ tần bì (ash) không cao, đây cũng là một trong những điều làm nên sức hấp dẫn đặc biệt của loại gỗ này.
 
Gỗ tần bì giá bao nhiêu dù chỉ là một câu hỏi để có được thông tin giá gỗ nhưng rất quan trọng. Gỗ tần bì không thuộc nhóm gỗ cao cấp nhưng được nhiều người đánh giá chất lượng ngang với một số loại gỗ cao cấp. Đây là điều không phải loại gỗ nào cũng làm được, ở cả Việt Nam và thế giới, nên nó được chuộng là điều dễ hiểu.
 
===========

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
 
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Kho: 1/615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0917 775 737 (24/7)
- Email: cskh@gophuongnam.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT