Tiết kiệm chi phí nhờ tìm được công ty gỗ Sồi (oak) nhập khẩu uy tín, chất lượng

Gỗ Sồi (oak) nhập khẩu tại Mỹ đang là xu hướng nội thất năm 2016. Ngay mới đầu năm, giá gỗ Sồi tự nhiên đã tăng hơn hẳn so với báo giá các loại gỗ nhập khẩu khác trên thị trường chợ gỗ Việt Nam. Đối với những công trình nội thất quy mô, việc tìm được một nhà cung cấp với bảng giá gỗ Sồi nguyên liệu rẻ mới 2016 rất quan trọng, không những quyết định đến chất lượng thành phẩm mà còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản lớn chi phí.

Ngày đăng: 26-02-2016

1,297 lượt xem

công ty gỗ Sồi lớn top đầu tại thị trường gỗ Sồi Bình Dương, gỗ Sồi Đà Nẵng, gỗ Sồi Hải Phòng, gỗ Sồi tphcm,… Công ty TNHH TM XNK Gỗ Phương Nam hiện cung cấp gỗ Sồi nguyên liệu nhập khẩu giá rẻ. Do có được mối hàng thân thiết nhiều năm nay tại Mỹ nên chúng tôi mua được gỗ Sồi nhập khẩu giá rẻ. Đồng thời, không qua tay thêm bất cứ lái buôn nào nên các chi phí đi kèm được giảm bớt, vì vậy, khi đến với người mua hàng trong nội địa, báo giá gỗ Sồi ghép thanh và báo giá gỗ Sồi công nghiệp của chúng tôi luôn rẻ hơn so với nhiều đơn vị cung cấp gỗ Sồi nhập khẩu xẻ sấy nhập khẩu khác.

gỗ sồi nguyên kiện

Nếu bạn đang cần tìm mua gỗ Sồi nguyên liệu giá rẻ hoặc mua gỗ Sồi xẻ sấy giá rẻ theo yêu cầu, thì Gỗ Phươn Nam chính là lựa chọn tối ưu hàng đầu. Tại đây, giá các loại gỗ Sồi xẻ sấy mới rẻ 2016 như: gỗ Sồi thanh, gỗ Sồi tròn, gỗ Sồi tấm, gỗ Sồi ghép,..đều sẵn sàng xuất kho. Kho gỗ Sồi Bình Dương của chúng tôi với hàng nghìn sản phẩm có kích thước đa dạng, quy cách đạt chuẩn mở cửa 24/24 giúp khách hàng thuận tiện trong việc tham quan và kiểm tra chất lượng gỗ nguyên liệu trước khi quyết định mua hàng.

gỗ sồi đỏ nguyên liệu

Không chỉ đảm  bảo chất lượng 100% nhập khẩu tại Mỹ, giá cả cạnh tranh, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi còn có thể tư vấn, cung cấp miễn phí nhiều thông tin bổ ích từ các chọn gỗ nguyên liệu phù hợp với công trình nội thất cụ thể, cách bài trí nội thất hợp phong thủy đem lại vận khí tốt và may mắn cho gia chủ, cách bảo quản nội thất từ gỗ Sồi nguyên liệu để có một không gian sang trọng, luôn bền đẹp như mới, trường tồn cùng thời gian,…

cabinets gỗ sồi

Chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn các kiến thức bổ ích từ câu hỏi giá gỗ Sồi bao nhiêu 1 khối,  mua gỗ Sồi ghép ở đâu rẻ, mua gỗ Sồi ở đâu uy tín,...cho đến những thắc mắc về các sự khác biệt giữa gỗ Sồi đỏ(red oak) và gỗ Sồi trắng(white oak) để bạn có thể dễ dàng hình dung và so sánh sự hơn thua giữa các công ty gỗ Sồi khác trên thị trường.

Chúng tôi tin rằng, những tư vấn nhiệt tình, sắc bén của các chuyên gia về gỗ đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng và có được quyết định đúng đắn khi chọn loại gỗ nguyên liệu cho công trình nội thất của mình.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT