Báo giá gỗ Tần Bì (Ash) ở đâu đáng tin cậy, xem ngay kẻo lỡ!

Báo giá gỗ Tần Bì (Ash) từ đầu năm 2018 đến nay có gì thay đổi? Với thị trường liên tục biến động như hiện nay việc chênh lệch giá cả là điều dễ hiểu. Cùng đọc bài viết này để tránh những rủi ro không đáng có trong công tác đầu tư bạn nhé.

Ngày đăng: 02-10-2018

419 lượt xem

kiện gỗ ash tần bì
 

BÁO GIÁ GỖ TẦN BÌ (ASH) MỚI NHẤT 2018, KHÔNG NÊN BỎ QUA!

 
Trước tiên bạn nên tìm hiểu để biết gỗ Tần Bì (Ash) là gì? Hơn nữa loại gỗ này có ứng dụng gì trong thực tế. Gỗ Tần Bì có tốt không mà lại được sử dụng phổ biến trong các thiết kế đòi hỏi độ khó cao?
 
Gỗ Tần Bì có vân gỗ rất đẹp, thớ gỗ thẳng dát gỗ có màu nâu nhạt đến gần như trắng. Tâm gỗ có màu nâu nhạt đến màu nâu xám và có khả năng chống sâu mọt cao.
 
Chúng là loại gỗ cứng và chắc sức chịu nén và khả năng đàn hồi tuyệt vời. Hơn thế nữa đây là một trong số ít loại gỗ có sự co rút thấp. Với đặc tính này chúng hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở nước ta.
 
Do đó, chúng được các nhà thiết kế ưu tiên lựa chọn để thổi hồn những thiết kế sáng tạo. Chính vì thế giá gỗ Tần Bì nhập khẩu đã có sự chênh lệch lớn do nhu cầu mua tăng.
 
Hiện tại Gỗ Phương Nam đang là nơi báo giá gỗ Tần Bì (Ash) rẻ dành cho mọi khách hàng. Chúng tôi không thông qua tổ chức trung gian để bán hàng nên mức giá đến tay bạn luôn tốt nhất.
 
Vì vậy, nếu bạn đang cần mua gỗ Tần Bì hãy lưu tâm đến địa chỉ này. Hi vọng công ty sẽ có cơ hội phục vụ và làm hài lòng bạn bằng sản phẩm chất lượng.
 
gỗ ash thanh
 

MUA NGAY GỖ TẦN BÌ VÌ LÝ DO NÀY!

 
Nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi gỗ Tần Bì có bị mối mọt không? Đồng thời làm thế nào để biết gỗ Tần Bì giá cả hợp lý?
 
Với đặc tính riêng biệt không giống với bất cứ loại gỗ nào. Gỗ Tần Bì được đánh giá là loại gỗ có thể đáp ứng  hầu hết các thiết kế với độ khó cao. Tuy dát gỗ không có khả năng kháng sâu mọt nhưng chúng lại có thể thấm chất bảo quản tốt.
 
Vì vậy, chất lượng gỗ vẫn có thể đảm bảo lâu dài, bền bỉ theo thời gian. Hơn nữa, nếu có ai hỏi bạn gỗ Tần Bì thuộc nhóm mấy? Hãy tự tin trả lời rằng chúng thuộc nhóm số IV.
 
Đặt ra sự so sánh của gỗ Tần Bì và gỗ Sồi thì gỗ Tần Bì có giá thành rẻ hơn gỗ Sồi. Chính vì vậy chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng đồ gỗ của người dân Việt Nam.
 
Tin rằng với những thông tin vừa rồi đã giúp bạn có cái nhìn toàn diện về gỗ Tần Bì. Nếu cần sự giúp đỡ đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này.
 
báo giá gỗ tần bì
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT