Gỗ xẻ Sấy - Nguồn cung gỗ xẻ sấy Uy tín cho bạn

Nhà cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Gỗ Sồi (Gỗ Oak)

  Gỗ Sồi (Gỗ Oak)

  Gỗ sồi (Gỗ oak) xẻ sấy được nhập khẩu từ Mỹ có nhiều quy cách 3/4; 4/4; 5/4; 6/4; 8/4. Các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ sồi trắng (Gỗ white oak), gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak) luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

  9 Sản phẩm 140,045 lượt xem

 • Gỗ Tần Bì (Gỗ Ash)

  Gỗ Tần Bì (Gỗ Ash)

  Gỗ tần bì xẻ sấy nhập khẩu từ mỹ với nhiều quy cách như 3/4; 4/4; 5/4; 6/4; 8/4, Phân hạn 1c, 2c, 3c. Gỗ tần bì (ash) có vân thẳng với mặt gỗ thô đều, dát gỗ có màu sáng. Gỗ tần bì thường làm ván sàn, cửa, các vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí cao cấp, tủ bếp...

  5 Sản phẩm 49,562 lượt xem

 • Gỗ Thông (Gỗ Pine)

  Gỗ Thông (Gỗ Pine)

  Gỗ Thông tuy không được cứng như các loại gỗ khác nhưng lại được sử dụng rất rộng rãi trong sản xất các sản phẩm đồ gỗ xuất khẩu, chiếm đến 30% trong các loại nguyên liệu gỗ sử dụng. Sản phẩm sử dụng gỗ Thông nhiều nhất là các loại giường xuất khẩu sang thị trường Mỹ và Châu Âu, Nhật...

  8 Sản phẩm 128,989 lượt xem

 • Gỗ Dẻ Gai (Gỗ Beech)

  Gỗ Dẻ Gai (Gỗ Beech)

  Cây Dẻ gai là loại cây phổ biến nhất ở Châu Âu. Cây gỗ Dẻ gai chiếm khoảng 80% diện tích rừng gỗ Châu Âu. Đó là lý do tại sao đồ nội thất châu âu sản xuất từ Gỗ dẻ gai (Gỗ beech) là chủ yếu. Gỗ beech xẻ sấy nhập khẩu từ châu âu với quy cách 26 mm; 32 mm; 38 mm; 52 mm ...

  1 Sản phẩm 14,092 lượt xem

 • Gỗ Óc Chó (Gỗ Walnut)

  Gỗ Óc Chó (Gỗ Walnut)

  Gỗ óc chó (Gỗ walnut) luôn nổi tiếng vẻ đẹp tự thân của màu gỗ, màu hạt dẻ tối đan xen hệ thống vân gỗ tự nhiên mềm mại và sang trọng. Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ để ốp cho nội thất xe Phantom, mang dáng vẻ cổ điển tạo nên một phong cách rất riêng cho người sử dụng. Gỗ óc chó (Gỗ walnut) được xẻ sấy chất lượng sẽ giúp cho màu sắc và độ bền của gỗ được tăng lên rất nhiều.

  4 Sản phẩm 41,395 lượt xem

 • Gỗ Dái ngựa (Mahogany)

  Gỗ Dái ngựa (Mahogany)

  Đây là một loài cây gỗ dái ngựa (Gỗ Mahogany) thường xanh có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới Châu Mỹ Latin và phân bố tự nhiên từ phía Bắc tiểu bang Veracruz đến Yucatan ở Mexico. Dọc từ Trung Mỹ đến Venezuela và Brasil. Ngày nay, nó được trồng rộng rãi khắp các vùng nhiệt đới thành rừng sản xuất để cung cấp gỗ thương phẩm chất lượng cao cho thương trường. Gỗ dái ngựa là một loại gỗ tốt được thương trường thế giới ưa chuộng nên được mệnh danh là Mahogany.

  1 Sản phẩm 15,267 lượt xem

 • Gỗ Anh đào (Gỗ Cherry)

  Gỗ Anh đào (Gỗ Cherry)

  Gỗ cherry (Gỗ Anh đào) xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ với nhiều quy cách chủng loại khác nhau. Gỗ cherry Vân gỗ thẳng, đều, đẹp; mặt gỗ trơn láng. Các vết đốm màu nâu rất thích hợp cho nội thất phòng ngủ.

  1 Sản phẩm 12,363 lượt xem

 • Gỗ Thích Cứng (Maple)

  Gỗ Thích Cứng (Maple)

  Gỗ thích cứng (Hard Maple) cứng và nặng, độ chịu lực tốt, đặc biệt khả năng kháng ma sát và kháng mài mòn cao. Gỗ thích cứng (Hard Maple) dùng làm Ván sàn, đồ gỗ, ván lót, tủ bếp, mặt bếp và mặt bàn, gỗ chạm nội thất, cầu thang, thành cầu thang, gờ trang trí, cửa cái…

  1 Sản phẩm 9,405 lượt xem

 • Gỗ Dương (Gỗ Poplar)

  Gỗ Dương (Gỗ Poplar)

  Gỗ Bạch Dương còn có tên gọi là Cottonwood, gỗ có khối lương tương đối nhẹ, nhưng có thể thu được những thanh gỗ dài và bản rộng. Tại hiện trường Mỹ và Nhật hiện nay rất thành công khi phát triển đồ gỗ dùng gỗ Bạch Dương với màu sơn Walnut.

  1 Sản phẩm 10,706 lượt xem

 • Gỗ Giá Tỵ (Gỗ Teak)

  Gỗ Giá Tỵ (Gỗ Teak)

  Cây Gỗ Giá Tỵ (Gỗ Teak) Được phân bố ở Ấn Độ, Myanmar, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaixia, Inđônêxia. Ở nước ta, cây tech cũng đã được trồng ở nhiều tỉnh thành. Gỗ Teak có màu tự nhiên từ màu đỏ, màu nâu sẫm đến màu mật ong. So với các loại gỗ chất lượng khác như giáng hương, cẩm lai thì Gỗ teak có vân gỗ đẹp và sức bền tốt hơn. Chính bởi chất lượng đó mà Gỗ teak không những được sử dụng trong công nghệ đóng tàu mà còn được dùng rộng rãi trong nội thất các hãng hàng không và xe hơi cao cấp.

  1 Sản phẩm 27,641 lượt xem

 • Gỗ Trăn (Gỗ Alder)

  Gỗ Trăn (Gỗ Alder)

  Gỗ trăn (Gỗ Alder) là loại gỗ cứng tương đối mềm, mật độ gỗ trung bình, sức chịu lực uốn xoắn, độ kháng va chạm và độ cứng thấp. Gỗ trăn (Gỗ Alder) thường làm đồ gỗ, tủ bếp, cửa cái, gờ trang trí nội thất, gỗ tiện, gỗ khắc, dụng cụ nhà bếp.

  1 Sản phẩm 11,788 lượt xem

 • Gỗ Xoan Đào

  Gỗ Xoan Đào

  Gỗ xoan đào là loại gỗ lớn và quý, được dùng đóng đồ gỗ phổ biến hiện nay. Trong điều kiện tự nhiên, cây gỗ xoan đào có thể đạt tới 30m về chiều cao, đường kính ngang ngực đạt 85cm. Bề mặt gỗ màu đỏ nhạt, cây sinh trưởng tương đối nhanh, có thể thu hoạch gỗ sau 6 năm. Các sản phẩm được làm từ gỗ xoan đào được bán phổ biến trên thị trường có giá tương đương các loài gỗ khác như gỗ giáng hương, giổi, pơ mu,…

  1 Sản phẩm 59,727 lượt xem

 • Gỗ Xây Dựng

  Gỗ Xây Dựng

  Gỗ Xây Dựng

  0 Sản phẩm 0 lượt xem

 • Gỗ Châu Phi

  Gỗ Châu Phi

  Gỗ Châu Phi gồm Gỗ gõ đỏ (Doussie), Gỗ lim (Tali)...và nhiều loại gỗ nhập khẩu từ châu phi khác với số lượng lớn, Giá tốt. Bạn quan tâm đến gỗ châu phi vui lòng liên hệ để có giá gỗ tốt nhất.

  2 Sản phẩm 37,442 lượt xem

 • Gỗ Căm Xe

  Gỗ Căm Xe

  Gỗ căm xe được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam nhưng ít ai hiểu rõ về tính chất cũng như cách phân biệt loại gỗ này. Căm xe phân bố nhiều ở Lào, Campuchia, Việt Nam… Ở Việt Nam, căm xe phân bổ chủ yếu ở miền trung trở vào. Căm xe được xếp vào nhóm 2 trong bảng phân loại gỗ của Việt Nam, là loại gỗ quý và được xem như là gỗ Lim.

  1 Sản phẩm 18,373 lượt xem

GIÁ GỖ MỚI NHẤT