Bán gỗ Ash (gỗ Tần Bì) xẻ sấy theo kiện có rẻ không?

Không phải địa chỉ nào cũng bán gỗ Ash (gỗ Tần Bì) xẻ sấy theo kiện. Để kết nối được với nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ uy tín mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây.

Ngày đăng: 24-05-2021

72 lượt xem

Bán gỗ Ash (gỗ Tần Bì) xẻ sấy nguyên kiện
 

Ở ĐÂU ĐANG BÁN GỖ ASH (GỖ TẦN BÌ) XẺ SẤY THEO KIỆN?

 
Những tưởng việc tìm đến nơi bán gỗ Ash (gỗ Tần Bì) xẻ sấy dễ dàng. Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Đồng thời, giá gỗ Ash – Tần Bì nhập khẩu cũng hoàn toàn khác biệt.
 
Mua gỗ theo kiện yên tâm về chất lượng 
 
Nếu đang thắc mắc mua gỗ Tần Bì (Ash) ở đâu rẻ bạn nên kết nối với đơn vị bán theo kiện. Bởi từng kiện gỗ sẽ được nhập khẩu chính ngạch đảm bảo về chất lượng, chuẩn quy cách. Từ đó, hỗ trợ tối đa cho quá trình gia công cũng như sử dụng để thiết kế.
 
Sở hữu gỗ nguyên liệu với mức giá rẻ
 
Ngoài ra, báo giá gỗ Ash – Tần Bì nguyên kiện sẽ có chi phí cạnh tranh hơn so với thị trường. Đó cũng giống như việc bạn mua tận gốc mà không phải thông qua trung gian. Tuy nhiên, trước khi hợp tác với bất cứ đơn vị nào bạn cần nắm bắt chắc chắn bảng báo giá gỗ Ash.
 
Gỗ Phương Nam chuyên bán gỗ Ash (gỗ Tần Bì) xẻ sấy theo kiện
 
Hiện nay, Gỗ Phương Nam là công ty bán gỗ Tần Bì nguyên đai, nguyên kiện đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn cập nhật giá thành gỗ Tần Bì (Ash) bao nhiêu 1 khối hãy gọi cho chúng tôi. Chuyên viên Ms Oanh 0938 123 405 sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
 
 

NHẬN BIẾT GỖ TẦN BÌ BẰNG CÁCH NÀO?

 
Gỗ Tần Bì được biết đến là một trong những nguyên liệu nhập khẩu được ưa chuộng. Nếu bạn chỉ quan tâm đến giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) thì thực sự chưa đủ. Mỗi khách hàng cần trang bị cho mình kiến thức để nhận biết nguyên liệu chất lượng.
 
Thứ nhất, gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu có dát gỗ từ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ màu sắc đa dạng. Điển hình từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Đồng thời, quy cách gỗ Tần Bì (Ash) có vân gỗ thẳng, mặt gỗ thô đều nhau.
 
Bán gỗ Ash (gỗ Tần Bì) xẻ sấy nguyên liệu
 
Thứ hai, gỗ Tần Bì Châu Âu dễ gia công vì bám máy, đinh vít, dễ lên màu. Đồng thời, nguyên liệu này được các chủ xưởng đặc biệt yêu thích vì khả năng dễ uốn cong. Mỗi sản phẩm được làm từ Tần Bì đều mang sự tinh tế và sang trọng.
 
Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp khác nhau khiến khách hàng không biết phải hợp tác với địa chỉ nào. Thay vì thắc mắc bạn có thể kết nối với Gỗ Phương Nam ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên bán gỗ Ash (gỗ Tần Bì) xẻ sấy và mở rộng chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, Bà Rịa, …
 
========
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
- VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT