Bảng giá gỗ sồi trắng 2018 được quan tâm nhiều vì lý do gì?

Bảng giá gỗ Sồi trắng 2018 nhận được sự quan tâm của mọi người trên khắp thế giới bởi vì gỗ Sồi trắng White Oak sở hữu nhiều ưu việt nổi bật. Hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết những thông quý giá đó bạn nhé!

Ngày đăng: 06-12-2017

1,047 lượt xem

Tên khoa học gỗ Sồi trắng là Quercus Pedunculata; Quercus Sessiliflora. Đặc điểm gỗ Sồi trắng là loại gỗ cứng và nặng, vân gỗ Sồi trắng thường thẳng với các tia gỗ dài, chịu máy tốt, khả năng bám đinh, bám vít cao, tâm gỗ có khả năng chống sâu mọt.
 

Bảng giá gỗ Sồi trắng 2018 đang được khách hàng quan tâm nhiều vì lý do này.

- Màu gỗ Sồi trắng là dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm, thị gỗ cứng và khá nặng, có khả năng chịu lực xoắn cao, với màu sắc đẹp, vân gỗ rõ và mịn. Sử dụng dòng gỗ này mang lại sự ấm cung, không gian khác lạ.
- Ngoài ra, gỗ Sồi trắng có khả năng va chạm, chịu lực tổng thể và tự kháng sâu cao hơn các dòng gỗ nguyên liệu khác. 
Đây là một trong những lý do khiến cho gỗ nguyên liệu nhập khẩu đang được mọi người chú ý và săn lùng mua gỗ Sồi trăng ở đâu tại Hà Nội thật rẻ để tiết kiệm chi phí.
 
kiện gỗ sồi trắng
 
Địa chỉ nào có bảng giá gỗ Sồi trắng phải chăng?
 
Trên thị trường gỗ có nhiều loại gỗ nguyên liệu này với chất lượng và mức giá khác nhau. Có rất nhiều nhà cung cấp gỗ Sồi trắng, mỗi nơi có giá thành khác nhau. 
Vì vậy, để mua được loại gỗ này vừa có có giá thành tốt lại đảm bảo chất lượng chúng ta phải tìm hiểu rất kỹ thị trường.
- Muốn biết bảng giá gỗ nguyên liệu này phải chăng hãy liên hệ ngay với gỗ Phương Nam. Là đơn vị chuyên cung cấp gỗ nhập khẩu uy tín, lâu năm. Có những đặc tính gỗ Sồi trắng và quy cách gỗ Sồi trắng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 
gỗ sồi trắng Mỹ 2018
 
Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn bởi bảng giá gỗ Sồi trắng 2018 cũng như các loại gỗ khác của gỗ Phương Nam luôn tốt và hợp lý . Đảm bảo bảng giá các loại gỗ sẽ không còn quan trọng khi bạn hợp tác với chúng tôi.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT