Bảng giá gỗ tần bì so với các loại gỗ nhập có đắt không?

Bảng giá gỗ Tần bì so với nhiều loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu khác có giá ở tầm trung, không quá đắt.

Ngày đăng: 23-09-2017

586 lượt xem

Bảng giá gỗ Tần bì hiện tại được rất nhiều khách hàng quan tâm, nhất là các chủ xưởng sản xuất. Bởi càng về dịp cuối năm, nhu cầu sử dụng đồ nội thất gỗ Tần bì nhập khẩu càng tăng cao. 

 
Gỗ Tần bì là loại gỗ thuộc họ Oliu, nhẹ, cứng và kháng va chạm tốt. Đặc tính gỗ Tần bì khác với nhiều loại gỗ nguyên liệu khác đó là hoàn toàn không có mùi khó chịu của gỗ. Bởi vậy, các sản phẩm nội thất gỗ Tần bì được các gia đình có trẻ nhỏ và người già rất ưa chuộng. 
 
gỗ tần bì (ash)
 
Gỗ Tần bì có mấy loại là thông tin cần thiết bạn nên tìm hiểu trước khi mua để có thể lựa chọn loại gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Hiện, các công ty gỗ đưa ra thị trường gỗ Tần bì giá cực tốt để thu hút khách hàng. Đây là một lợi thế để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đơn vị cung cấp. 
 
Nhiều người thường so sánh gỗ Tần bì và gỗ Sồi. Tuy nhiên gỗ Sồi khác gỗ Tần bì cả về chất lượng lẫn giá thành. Theo đó, gỗ Tần bì có chất lượng tốt hơn, bền hơn và giá cũng cao hơn, mặc dù về mặt màu sắc hai loại này khá giống nhau. 
 
kiện gỗ tần bì
 
Hiện nay thị trường mua bán gỗ Tần bì diễn ra rất tấp nập, với hàng loạt nhà cung cấp gỗ Tần bì xuất hiện và gỗ Tần bì giá cực cạnh tranh. Những công ty gỗ trực tiếp nhập khẩu thường đưa ra bảng giá gỗ Tần bì tốt hơn những công ty phải qua trung gian mua đi bán lại. 
 
Bởi vậy, khi cần mua gỗ Tần bì (Ash) khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn những công ty gỗ lớn để yên tâm về chất lượng và đảm bảo về giá thành. 
 
GoXeSay.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT