Bảng giá gỗ tần bì và những điều cần biết?

Để mua được bảng giá gỗ tần bì tốt nhất, người mua hàng nên tìm hiểu những thông tin liên quan đến nguyên liệu để tránh mua sản phẩm kém chất lượng.

Ngày đăng: 12-09-2017

618 lượt xem

Bảng giá gỗ tần bì cao hay thấp không ảnh hưởng đến chất lượng, điều quan trọng là bạn cần có nhữn lưu ý cụ thể khi mua hàng.

 
Trước khi tìm hiểu kĩ càng về những thông tin liên quan đến bảng giá gỗ (ash) tần bì, giúp chúng ta có được mức giá tốt nhất khi mua. Bạn nên chọn lựa thêm các yếu tố xoay quanh đến nguồn nguyên liệu này - những điều đã tạo nên những ảnh hưởng đến mức giá của gỗ. 
 
kiện gỗ tần bì
 
Đặc tính của gỗ tần bì là gì?
 
So với rất nhiều nguồn gỗ nguyên liệu trên thị trường hiện tại, vì sao gỗ tần bì nhập khẩu vẫn có một chỗ đứng nhất định, và là một trong những nguyên liệu rất được ưa chuộng trong thị trường gỗ nội thất? Và theo đánh giá của các chuyên gia, thì những đặc tính nổi bật của dòng gỗ này chính là câu trả lời dành cho bạn. 
 
Theo đó, một số đặc tính nổi bật của gỗ mà chúng ta có thể thấy như là: 
 
 • Tâm gỗ có màu sắc đa dạng tạo nên những hiệu ứng cao về thẩm mỹ, nhất là khi chế biến thành đồ nội thất, ván lót sàn. 
 • Màu sắc hài hòa với nhiều ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng ấm tạo nên cảm giác dễ chịu cho không gian. 
 • Khả năng chịu lực máy tốt, có thể bám keo và đinh ốc dễ dàng. Hỗ trợ cho việc gia công thuận lợi hơn. 
 • Dễ dàng đánh bóng hay nhuộm để tăng độ bền cho thành phẩm. Dát gỗ có thể thấm chất bảo quản nhưng tâm gỗ thì không. 
gỗ tần bì (ash)
 
Ngoài đặc tính, người mua cũng nên quan tâm xem gỗ tần bì có mấy loại, và đâu là loại được dùng phổ biến nhất, nhằm có được lựa chọn khi nhập nguyên liệu cho xưởng của mình. Qua đó, dòng gỗ này gồm: tần bì xanh, trắng, vàng. Cách thức phân loại dựa vào vùng trồng và màu sắc, tuy nhiên gỗ tần bì Nga chính là dòng gỗ phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, bởi: 
 • Nga là nơi trồng loại gỗ này phổ biến nhất, đảm bảo nguồn gỗ dồi dào.
 • Gỗ Nga có nhiều đặc tính nổi trội, màu sắc đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. 
 • Giá thành của gỗ Nga cũng tương đối dễ chịu để đem lại khách hàng bảng giá tốt hơn. 
 
Và để biết được gỗ tần bì giá cả như thế nào, bạn cần tập trung vào những yếu tố: quy cách gỗ, màu sắc gỗ, vùng trồng gỗ. Đây đều là những điều kiện cơ bản để đưa ra giá thành của nguyên liệu. Việc bạn càng xác định rõ ràng chi tiết của nguyên liệu, chúng ta càng có được mức giá tốt. 
 
Thị trường hiện tại chúng ta không khó để tìm cho mình một nơi phân phối phù hợp, tuy nhiên nếu bạn cần mua gỗ tần bì (ash) có được nhiều đánh giá tin cậy, thì Gỗ Phương Nam sẽ là đơn vị bạn có thể cân nhắc, vì: 
 
 • Nhanh chóng cung cấp bảng giá gỗ tần bì giá tốt nhất dành cho các xưởng gỗ, doanh nghiệp chế biến gỗ. 
 • Dịch vụ tư vấn tận tình để hướng dẫn, cung cấp thông tin để bạn có lựa chọn tốt nhất. 
 • Dịch vụ vận chuyển và thanh toán tiện lợi, các thủ tục luôn hoàn tất trong thời gian sớm nhất. 
 • Chính sách bảo hành với thời gian lâu dài, nghiêm ngặt. Nguồn gỗ thường xuyên, đa dạng và có đầy đủ đảm bảo thích hợp cho việc xuất khẩu. 

​==> Xem Thêm: Chọn bảng giá gỗ tần bì như thế nào để tiết kiệm?

gỗ tần bì thanh
 
Với hotline 0938.170.688 hoạt động 24/7 không chỉ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến nguyên liệu, mà còn hỗ trợ làm sao để bạn mua được gỗ tần bì giá cực tốt, với nguồn chất lượng. Hoặc địa chỉ mail: cskh@gophuongnam.com cũng sẵn sàng tiếp nhận, và phản hồi nhanh chóng những thông tin bạn quan tâm.
 
bảng giá gỗ tần bì nhập khẩu
GoXeSay.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT