Báo giá gỗ Sồi 2020 mới nhất, chất lượng có tốt không?

Bạn có thể dễ dàng nhận được thông tin báo giá gỗ Sồi 2020 tại bất cứ đâu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng bán gỗ Sồi (Oak) Trắng Mỹ, Châu Âu chất lượng cùng chi phí hợp lý.

Ngày đăng: 07-10-2019

138 lượt xem

 
ĐẾN ĐÂU ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ GỖ SỒI 2020 RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG?
 
Một trong những băn khoăn thường thấy của khách hàng là không biết mua gỗ Sồi Trắng ở đâu. Càng nhiều nơi cung cấp càng khiến thị trường thêm nhiễu loạn và chi phí chênh lệch đáng kể. Nếu không nhanh nhạy trong việc nắm bắt bạn khó lòng tiếp cận nguyên liệu tốt.
 
Chính vì vậy, gỗ Sồi Trắng giá bao nhiêu m3 luôn là câu hỏi mới cần lời giải đáp. Tại mỗi thời điểm chi phí có sự khác nhau, chưa kể đến lúc nhu cầu mua tăng cao sẽ đẩy giá leo thang. Giải pháp hiệu quả cho vấn đề này là tìm đến địa chỉ uy tín để tìm hiểu thông tin.
 
Trong đó, Gỗ Phương Nam đang là nơi có báo giá gỗ Sồi 2020 cạnh tranh trên thị trường. Công ty này nhập khẩu trực tiếp và đưa đến tận tay bạn nên chi phí rẻ. Hơn thế nữa, khi giao hàng sản phẩm vẫn còn nguyên đai, nguyên kiện.
 
Từ đó, đảm bảo chất lượng gỗ nhập khẩu đồng đều, đạt chuẩn. Muốn hợp tác ngay với chúng tôi hãy gọi đến số Ms Xinh 0932 115 177. Tin rằng, bạn sẽ nhanh chóng bị thuyết phục với từng thước gỗ đạt chuẩn của công ty.
 
gỗ sồi (oak)
 
Gỗ sồi (oak)
 
CÁCH NHẬN BIẾT GỖ SỒI ĐẠT CHUẨN AI CŨNG NÊN BIẾT
 
Khi cần mua gỗ Sồi Trắng Mỹ bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản. Việc làm này rất đơn giản, chỉ cần để ý một chút bất cứ ai cũng có thể nhận biết. Trong đó, hãy bám sát vào quy cách gỗ Sồi được chia ra làm 2 loại sau đây:
- Gỗ Sồi Đỏ: Dát gỗ là màu trắng hoặc nâu nhạt, tâm gỗ màu đỏ hồng, thớ gỗ thẳng, mặt gỗ thô.
- Gỗ Sồi Trắng nguyên liệu: Dát gỗ màu nhạt, vân gỗ thẳng to và dài có nhiều đốm hình ở mặt gỗ.
 
vân gỗ sồi trắng
 
Vân gỗ sồi trắng
 
ở đâu bán gỗ Sồi Trắng, Sồi Đỏ đều cần có những đặc điểm này. Chúng chính là câu trả lời chính xác và chân thực nhất cho chất lượng nguyên liệu đảm bảo. Ngoài ra gỗ Sồi còn dễ uốn cong bằng hơi nước và chịu lực uốn xoắn tuyệt vời.
 
Bạn đang ở Tây Ninh, Lâm Đồng, Bình Dương, Đắc Lắc, Hưng Yên, …quan tâm đến báo giá gỗ Sồi 2020? Hãy đến ngay với công ty Gỗ Phương Nam để có cho mình câu trả lời đầy đủ nhất.
 
=======
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT