Báo giá gỗ Sồi (Oak) là bao nhiêu cũng không nên so đo

Đa số khách hàng thường so đo về báo giá gỗ Sồi (Oak). Tuy nhiên, không chỉ để tâm đến gỗ Sồi Trắng giá bao nhiêu m3 bạn cần lưu ý nhiều vấn đề khác.

Ngày đăng: 30-11-2020

541 lượt xem

Gỗ Sồi xẻ sấy chưa rong bìa
 

VÌ SAO BÁO GIÁ GỖ SỒI (OAK) CHÊNH LỆCH CAO, THẤP KHÁC NHAU?

 
Trên thực tế, báo giá gỗ Sồi (Oak) hiện nay có nhiều mức khác nhau. Chính vì thế, khách hàng băn khoăn không biết đâu sẽ là nguyên liệu chất lượng cùng chi phí rẻ. Để hiểu hơn về điều này bạn nên dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây:
 
Phân hạng chất lượng khác nhau
 
Báo giá gỗ Sồi (Oak) Trắng Mỹ khác nhau còn phụ thuộc vào phân hạng của chúng. Cụ thể như  FAS, 1COM, 2COM, 3COM phản ánh chất lượng cũng như công dụng riêng biệt. Do thế, bạn cần dành thời gian tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua.
 
Báo giá gỗ Sồi (Oak) tương xứng với chất lượng
 
Dù Sồi Trắng có giá là bao nhiêu cũng hoàn toàn tương xứng với chất lượng chúng mang lại. Đây đã trở thành loại gỗ nhập khẩu quan trọng nhất hiện nay. Do đó, bạn muốn sở hữu nguyên liệu bền bỉ, thẩm mỹ đừng quên sở hữu ngay hôm nay.
 
Nên tìm hiểu kỹ trước khi mua
 
Hiện nay có nhiều nơi bán gỗ Sồi Trắng Nga khiến bạn không biết mua gỗ Sồi Trắng, Sồi Đỏ ở đâu. Bạn nên đến với công ty Gỗ Phương Nam để được phục vụ chu đáo nhất. Với đội ngũ chuyên viên túc trực 24/7 sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc khi bạn gọi đến số Ms Ny 0915 581 331.
 
Gỗ Sồi đỏ nguyên liệu
 

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI MUA GỖ SỒI KHÁCH HÀNG NÀO CŨNG PHẢI BIẾT

 
Gỗ Sồi Trắng Mỹ, Châu Âu nhập khẩu luôn mang lại những bất ngờ cho khách hàng. Chúng không chỉ có đặc điểm nổi bật về đường vân và màu sắc. Hơn thế nữa, quy cách gỗ Sồi Trắng đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người mua.
 
Màu sắc, đặc điểm của Sồi Trắng phụ thuộc vào vùng trồng
 
Bên cạnh đó, loại gỗ nguyên liệu này có màu sắc và đặc điểm phụ thuộc vào vùng trồng. Do thế, bạn cần liên kết chặt chẽ với nơi bán gỗ Sồi Trắng nguyên đai nguyên kiện để đặt hàng. Việc làm này nhằm hướng tới sự phù hợp cho từng hạng mục cũng như nhu cầu cụ thể.
 
Sồi Trắng tại vùng núi Appalachian có đốm sâu
 
Chưa hết, màu Sồi Trắng thường rất đồng đều giữa các loại miền Bắc đến miền Nam. Một số khu vực vùng núi Appalachian có đốm sâu và báo giá gỗ Sồi (Oak) loại này cũng khác. Tốt hơn hết bạn nên đến với Gỗ Phương Nam để tìm hiểu thông tin chi tiết. Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Kiên Giang, Khánh Hòa, Huế, Đà Nẵng,...
 
 
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
- VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT