Báo giá gồ Tần Bì (Ash) tiết kiệm chi phí trong đầu tư

Báo giá gỗ Tần Bì giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư nên xem ngay. Đồng thời bạn đã biết vì sao gỗ Tần Bì (Ash) Châu Âu được sử dụng rộng rãi đến vậy chưa? Hãy theo dõi bài viết này để đi tìm câu trả lời

Ngày đăng: 09-07-2019

267 lượt xem

 

BÁO GIÁ GỖ TẦN BÌ - GỖ ASH TIẾT KIỆM CHI PHÍ TRONG ĐẦU TƯ

 
Bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn tiếp cận được bảng báo giá gỗ Tần Bì (gỗ Ash) rẻ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được yêu cầu này. Hoặc mức chi phí thấp có thể phản ánh chất lượng sản phẩm chưa đạt chuẩn.
 
Vì vậy muốn có báo giá gỗ Tần Bì nguyên kiện chính xác đã trở thành khó khăn nhất định. Nếu chưa tìm được địa chỉ uy tín cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ bạn sẽ phải đau đầu tìm đối tác. Tuy nhiên, hãy tới Gỗ Phương Nam để giải quyết mọi vấn đề bạn đang vướng mắc.
 
Chúng tôi hiện là công ty bán gỗ Tần Bì được nhiều khách hàng tin tưởng. Hơn thế nữa các đối tác còn đánh giá cao năng lực làm việc cũng như mức giá bán ra rất hợp lý. Do vậy, muốn lắng nghe thông tin chi tiết hãy gọi Ms. Thọ: 0915 581 331 hoặc Ms.Tâm: 0902 933 887.
 
kiện gỗ tần bì nguyên đai
 
 
thanh gỗ ash khi hoàn thành
 
Thanh gỗ ash khi hoàn thành
 

KHÁM PHÁ HÌNH THỨC ĐƠN GIẢN NHƯNG VÔ CÙNG TINH TẾ CỦA GỖ TẦN BÌ

 
Gỗ Tần Bì có mặt tại Việt Nam trong khuôn khổ đáp ứng sự thiếu hụt nguyên liệu trong nước. Chính vì thế chúng nhanh chóng được đón nhận và lấp đầy khoảng trống đó. Hơn thế, những đặc điểm riêng của sản phẩm này đã đáp ứng nhiều thiết kế có độ khó cao.
 
Đó chính là khả năng kháng va chạm, độ cứng chắc và dễ uốn cong bằng hơi nước. Gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu có dát gỗ nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ màu đa dạng. Đồng thời, đường vân của chúng thẳng to dàn đều đẹp mắt.
 
Đặc biệt giá gỗ Tần Bì nhập khẩu rất hợp lý nên phù hợp với nhu cầu của người dùng. Bởi vậy chúng đã có mặt trong nhiều công trình từ dân dụng cho tới cao cấp. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự thiện chí tích cực với nguyên liệu xuất sắc này.
 
Do vậy, để nhận báo giá gỗ Tần Bì hãy nhấc máy gọi ngay đến Gỗ Phương Nam. Dù bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Thừa Thiên Huế, Cà Mau, Sài Gòn, Phan Thiết,.…chúng tôi đều có mặt phục vụ.
 
============
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT