Cần mua gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) chính hãng nên đến đâu?

Cần mua gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) nhập khẩu từ Bắc Mỹ nên đến đâu? Bạn sẽ biết được gỗ Óc Chó mua ở đâu rẻ khi dành thời gian đọc ngay bài viết này.

Ngày đăng: 08-03-2021

547 lượt xem

 

CẦN MUA GỖ ÓC CHÓ (GỖ WALNUT) NÊN CHỌN LOẠI Ở BẮC MỸ

 
Gỗ Óc Chó giá bao nhiêu là một trong những thắc mắc điển hình của khách hàng. Bởi trước khi mua họ cần nắm chắc chi phí để chủ động về tài chính. Đồng thời, sớm có phương án điều chỉnh phù hợp với khả năng chi trả của bản thân, doanh nghiệp.
 
Bắc Mỹ có môi trường lý tưởng cho gỗ Óc Chó phát triển
 
Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ thấy nguyên liệu ở Bắc Mỹ luôn được đánh giá cao hơn cả. Bởi nơi đây có điều kiện khí hậu lý tưởng mang lại đường vân tinh tế, độ bền vượt trội. Chính vì thế, giá gỗ Óc Chó Mỹ thường cao hơn so với các vùng miền khác.
 
Từng thớ gỗ được xử lý nghiêm ngặt
 
Bên cạnh đó, từng thớ gỗ ở Bắc Mỹ đều được xử lý nghiêm ngặt về độ ẩm. Tất cả dựa trên tuêy chuẩn quốc tế, hiệp hội xuất khẩu gỗ Mỹ AHEC. Do vậy, những thông tin về gỗ Óc Chó hiện nay bao nhiêu 1 mét khối càng được săn đón.
 
Cần mua gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) đến ngay Gỗ Phương Nam
 
Mỗi đơn vị sẽ có mức giá gỗ Óc Chó (Walnut) khác nhau vì phụ thuộc vào nơi cung cấp. Tuy nhiên, Gỗ Phương Nam luôn sở hữu chi phí cạnh tranh hơn cả bởi chúng tôi nhập khẩu tận gốc. Muốn biết gỗ Óc Chó bao nhiêu một khối bạn hãy gọi đến Ms Oanh 0938 123 405.
 
 

TÁC DỤNG CỦA GỖ ÓC CHÓ ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

 
Trên thực tế, nhiều khách hàng cần mua gỗ Óc Chó (gỗ Walnut) không phải để sản xuất nội thất. Điều khiến họ quan tâm hơn cả chính là sức khỏe của chính bản thân và những người trong gia đình. Bởi nguyên liệu này có tác dụng thiết thực đối với chúng ta, cụ thể như sau:
 
Sơ cứu và cầm máu vết thương
 
Gỗ Óc Chó nhập khẩu nguyên liệu có khả năng kháng sâu tự nhiên nhờ chất Tannin. Hơn thế nữa, chất này cũng được y tế tận dụng vào việc sơ cứu và cầm máu vết thương.
 
Gỗ Óc Chó (Walnut) nhập khẩu
 
Tốt cho thai nhi từ trong bụng mẹ
 
Bên cạnh đó, nguyên liệu này kích thích lưu thông máu, tạo sự thoải mái, thư giãn cho con người. Một số tại liệu còn cho rằng sản phẩm từ gỗ Óc Chó có khả năng tiêu diệt mầm bệnh ung thư.
 
Điều này cũng lý giải vì sao ngày càng nhiều người mua gỗ Óc Chó (Walnut). Quý vị muốn được đáp ứng tốt hãy kết nối với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, …
 
========
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
- VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT