Giá bán gỗ Óc Chó nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

Gỗ nhập khẩu được nhập vào nước ta ngày càng phổ biến trong đó có gỗ Óc Chó. Vì thế, giá bán gỗ Óc Chó đang là mối quan tâm hàng đầu của không ít nhà đầu tư

Ngày đăng: 07-05-2019

666 lượt xem

 

GIÁ BÁN GỖ ÓC CHÓ ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT NĂM 2019

 
Với đặc điểm kháng sâu mọt và chịu lực tốt mà gỗ Óc Chó màu đen được đánh giá cao. Không những thế chúng có mặt trong những thiết kế “đắt giá” bởi màu sắc cũng như vân gỗ đẹp. Vì vậy, gỗ Óc Chó giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được khách hàng tìm kiếm.
 
Tuy nhiên, thị trường gỗ Óc Chó Hà Nội đang nóng hơn bao giờ hết. Bởi lý do chính là nhu cầu sử dụng tăng và đây là loại gỗ nhập khẩu. Do đó, nếu chưa phải là khách hàng thông thái bạn sẽ không biết gỗ Óc Chó mua ở đâu?
 
Hiện nay gỗ Phương Nam đang là địa chỉ được nhiều nhà đầu tư tín nhiệm hợp tác. Chúng tôi có giá bán gỗ Óc Chó được đánh giá có tính cạnh tranh cao. Bởi vậy, hãy liên hệ với Ms. Thọ: 0915 581 331 hoặc Ms.Tâm: 0902 933 887 để được tư vấn chi tiết.
 
gỗ óc chó walnut xẻ thanh
 

GỖ NHẬP KHẨU ĐANG LÊN NGÔI BỞI VẺ ĐẸP VÀ GIÁ THÀNH

 
Bạn có biết gỗ Óc Chó làm gì? Hay gỗ này là gì? Hãy đọc ngay phần này để có câu trả lời. Đồng thời bạn sẽ biết được vì sao nguồn gỗ nguyên liệu này đang trở thành xu thế nội thất hiện nay.
 
Gỗ Óc Chó có những đặc điểm ít loại gỗ xẻ sấy nào có được như khả năng kháng sâu. Đặc biệt, vân gỗ của chúng được xem là “Mỹ Vương” của ngành nội thất. Những đường vân mềm mại có màu nâu nhạt đến nâu chocolate tạo nên vẻ đẹp rất cuốn hút.
 
Chính vì thế, chúng đã có mặt ở nhiều công trình cao cấp như nội thất xe hơi, khách sạn…Do đó, không khó hiểu khi giá gỗ Óc Chó bao nhiêu một khối lại được săn lùng đến vậy.`
 
Nếu mong muốn được tự mình cảm nhận chất lượng gỗ Óc Chó ra sao bạn còn chần chừ gì mà chưa mua ngay. Tin rằng, với kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình Phương Nam sẽ giúp bạn lựa chọn được những thớ gỗ chất lượng nhất.
 
Sản phẩm của Chúng tôi hiện đã có mặt tại gỗ Óc Chó Hải Phòng, Gia Lai, Bình Thuận… và tất cả các Tỉnh thành còn lại trên cả nước. Vì vậy hãy gọi cho Phương Nam sớm nhất để nhận được mức giá ưu đãi.
 
=========
 
Công Ty Gỗ Phương Nam Còn Cung Cấp Các Loại Gỗ Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Mỹ - Châu Âu Như: Gỗ Óc Chó (Walnut), Gỗ Sồi (Oak), Gỗ Tần Bì (Ash), Gỗ Dẻ Gai (Beech), Gỗ Giá Tỵ (Teak),....
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT