Giá gỗ nguyên liệu 2018 ở đâu ổn định - 0938 170 688

Giá gỗ nguyên liệu 2018 luôn là chủ đề bàn cãi trên các diễn đàn gỗ. Một số loại gỗ nguyên liệu cao cấp giá vẫn không có xu hướng giảm bớt. Bởi thế, nhu cầu của khách hàng nghiêng về các loại gỗ có giá trung bình.

Ngày đăng: 18-12-2017

1,260 lượt xem

Thị trường gỗ miền Nam được nhắc đến với các đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu Tp.HCM và Bình Dương. Trong khi thị trường miền Bắc được biết đến với các đơn vị cung cấp lớn gỗ nguyên liệu Hà Nội. So sánh về thị trường gỗ hai miền sẽ thấy được những khác biệt đáng kể:
- Báo giá gỗ nguyên liệu tại hai miền dường như không có sự chênh lệch nhiều. Bởi các công ty gỗ nguyên liệu lớn thường đảm bảo được về nguồn cung và giá cả. 
- Thói quen sử dụng gỗ ở hai miền lại có sự khác nhau. Trong khi miền Bắc chuộng các sản phẩm nội thất được chế biến gỗ nguyên liệu nội địa, như: Lim, Táu hay Xoan đào. Thì thị trường miền Nam lại chuộng các sản phẩm từ gỗ ép công nghiệp, hoặc gỗ nhập khẩu giá rẻ, như: Sồi, Óc chó,….
 
gỗ sồi trắng nguyên liệu
 
Gỗ sồi trắng (White oak)
 
gỗ tần bì ash
 
Gỗ tần bì (Ash)
 
Dạo một vòng các chợ gỗ nguyên liệu ở cả hai miền, vào dịp cuối năm thường rất đông đúc cả khách hàng lẻ lẫn khách là chủ xưởng. 
 
- Nhu cầu về các sản phẩm gỗ cuối năm nhiều, nên các đơn vị bán gỗ nguyên liệu Tp.HCM hay Hà Nội đều phải đảm bảo được nguồn cung cho khách hàng. 
- Phía Nam ngoài Tp.HCM còn có thị trường gỗ nguyên liệu Bình Dương khá lớn. Nơi đây cũng tập trung nhiều công ty gỗ lớn, uy tín. 
- Mỗi đơn vị cung cấp gỗ sẽ đưa ra bảng giá gỗ nguyên liệu theo từng thời điểm. Song thực tế từ đầu năm tới giờ, giá gỗ không biến động nhiều. 
Một số đơn vị cung cấp gỗ nguyên liệu lớn như Gỗ Phương Nam, nhờ có nguồn gỗ ổn định. Nên dường như giá gỗ vẫn không có sự thay đổi. Bởi vậy, ngay cả khách hàng lẻ hay chủ xưởng đều rất yên tâm khi mua gỗ tại đây. Dịp cuối năm này, gỗ Phương Nam có nhiều chương trình ưu đãi. Để biết chi tiết về các chương trình ưu đãi giá gỗ nguyên liệu 2018, hãy gọi đến Phương Nam ngay hôm nay. 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT