Giá gỗ nhập khẩu 2018 có biến động nhiều không?

Giá gỗ nhập khẩu 2018 liệu có biến động nhiều không? Đây là băn khoăn của hầu hết những chủ xưởng và các nhà kinh doanh nội thất gỗ. Theo các chuyên gia, năm 2018 sẽ là năm kinh tế biến động và ảnh hưởng tới các mặt hàng nhập khẩu.

Ngày đăng: 15-12-2017

841 lượt xem

Các loại gỗ nhập khẩu tại nước ta khá đa dạng về chủng loại và giá thành. Giá gỗ nhập khẩu dao động từ trung bình tới cao cấp nên phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. 

Giá gỗ nhập khẩu 2018 liệu có biến động?

Thực tế, thị trường gỗ nhập khẩu thời điểm hiện tại ở nước ta đang khá ổn định. Mặc dù là thời điểm cuối năm nhưng giá các loại gỗ nhập khẩu không có xu hướng tăng. Điều này cho thấy giá gỗ nhập khẩu sẽ không biến động nhiều. Nguyên nhân là do:
- Các công ty gỗ lớn ở Việt Nam hầu hết đều trực tiếp nhập khẩu. Với nguồn nhập khẩu gỗ ổn định, các công ty gỗ luôn chủ động được giá thành. Đặc biệt, không chịu ảnh hưởng bởi giá gỗ của các nước trong khu vực nên giá gỗ luôn tốt. 
- Thị trường nhập khẩu gỗ năm 2018 chủ yếu với các loại gỗ thông dụng, như: gỗ Sồi, gỗ Tần bì, gỗ Óc chó,… Bởi thế giá gỗ ở mức trung bình, không biến động nhiều như các loại gỗ cao cấp. 
- Danh mục gỗ nhập khẩu ở nước ta chủ yếu là các loại gỗ nhập khẩu từ Mỹ, Nga hoặc một số nước châu Âu. 
 
gỗ sồi Mỹ nhập khẩu
 
Giá gỗ nhập khẩu năm 2018 mua ở đâu để ổn định?
 
Để yên tâm khi mua gỗ nhập khẩu năm 2018, bạn cần lựa chọn được đơn vị bán gỗ nhập khẩu uy tín. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp gỗ với mức giá và chất lượng khác nhau. Thế nên chọn đơn vị uy tín để hợp tác là điều vô cùng cần thiết. Phải kể đến đó là Gỗ Phương Nam – đơn vị cung cấp gỗ nhập khẩu hàng đầu. 
- Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gỗ nhập khẩu. Phương Nam là đối tác lâu năm của nhiều công ty gỗ lớn tại Mỹ, Nga nên lượng hàng luôn đảm bảo. 
- Gỗ Phương Nam có hệ thống cung cấp gỗ khắp cả nước. Nếu bạn có nhu cầu mua gỗ nhập khẩu tại Hà Nội chúng tôi sẽ vận chuyển đến trực tiếp với giá tốt nhất. 
- Tất cả các khách hàng khi mua gỗ tại Phương Nam đều được hưởng mức chiết khấu tốt nhất. Bảng giá gỗ nhập khẩu của chúng tôi cũng luôn cạnh tranh nhất thị trường. 
Khi cần mua gỗ nhập khẩu bạn hãy liên hệ ngay với gỗ Phương Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn loại gỗ chất lượng phù hợp với ngân sách hiện có của bạn. 
Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hưởng giá gỗ nhập khẩu 2018 ưu đãi nhất ngay hôm nay. 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT