Giá gỗ sồi Mỹ khi nhập khẩu về Việt Nam khoảng bao nhiêu?

Giá gỗ sồi Mỹ nên được tìm hiểu tại các điểm bán gỗ của những nhà cung cấp uy tín nếu bạn muốn có những thông tin chính thống cũng như nhiều ưu đãi nhất.

Ngày đăng: 27-02-2018

1,104 lượt xem

Giá gỗ sồi Mỹ khi nhập khẩu về Việt Nam dù phải chịu thêm nhiều chi phí nhưng nhìn chung giá gỗ tại nước ta và thế giới rất ít chênh lệch hoặc không.

 
Giá gỗ sồi (oak) Mỹ tại Việt Nam chiếm được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện. Trước khi được nhập khẩu vào Việt Nam, gỗ sồi Mỹ đã rất nổi tiếng tại nhiều quốc gia.
 
Gỗ sồi Mỹ được trồng chủ yếu ở khu vực Bắc Mỹ, nơi có khí hậu, đất trồng đặc biệt phù hợp với sự phát triển của cây gỗ sồi, vì thế mà chất lượng của gỗ sồi Mỹ nhập khẩu thường đánh giá là cao hơn chất lượng gỗ sồi được trồng ở nhiều khu vực khác trên thế giới. 
 
gỗ sồi Mỹ - american oak
 
Gỗ sồi trắng Mỹ là một trong những sản phẩm gỗ được đánh giá cao nhất thị trường gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay. Tại các điểm bán gỗ sồi Mỹ, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin về loại gỗ này, không chỉ có đặc điểm của gỗ nguyên liệu nhập khẩu sồi Mỹ mà còn cả cách nhận biệt gỗ tốt, xấu hay đâu là điểm bán gỗ uy tín, đảm bảo cả giá cả lẫn chất lượng, thẩm mỹ, ...
 
Khi mua bán gỗ sồi Mỹ nguyên liệu, có một lưu ý quan trọng là, do giá gỗ hiện chưa thống nhất nên muốn mua được gỗ rẻ, bạn cần dành nhiều thời gian thu thập bảng báo giá gỗ từ các nhà cung cấp gỗ, khi có nhu cầu cần mua gỗ sồi, sau đó lựa chọn nơi phù hợp. 
 
gỗ sồi Mỹ nguyên kiện
 
Gỗ sồi Mỹ (American oak) mua ở đâu rất quan trọng vì mỗi nhà cung cấp, mỗi điểm bán sẽ có chính sách bán hàng riêng, vì thế mà giá cả của gỗ cũng sẽ khác. Nếu bạn chọn điểm bán gỗ không phù hợp, cơ hội bạn mua được gỗ phù hợp không cao, bên cạnh đó là giá cả cũng có nhiều bất lợi. Gỗ sồi Mỹ bao nhiêu 1 mét khối không phải là thông tin duy nhất bạn cần tìm hiểu về các quy cách gỗ sồi Mỹ trước khi mua.
 
Khi mua gỗ sồi tại Bình Dương hay bất cứ tỉnh thành nào, bạn phải có thông tin đa dạng, số lượng thông tin bạn có sẽ tỷ lệ nghịch với rủi ro bạn gặp phải trong quá trình mua bán gỗ, sử dụng gỗ sau này, không chỉ có giá gỗ sồi Mỹ
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT