Giá gỗ Sồi Trắng (White Oak) chi tiết, chính xác, xem ngay

Đọc ngay bài viết này để nhận giá gỗ Sồi Trắng (White Oak) rẻ. Thông tin sau đây sẽ đề cập tới những đặc điểm nổi bật của gỗ Sồi Trắng Mỹ và địa chỉ cung cấp đáng tin cậy.

Ngày đăng: 16-09-2019

208 lượt xem

 
GIÁ GỖ SỒI TRẮNG (WHITE OAK) RẺ, GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ
 
Không ai có thể phủ nhận giá gỗ Sồi Trắng (White Oak) là thông tin khách hàng luôn mong đợi. Tuy nhiên, thị trường luôn biến động khiến các nhà đầu tư khó nắm bắt con số chính xác. Bên cạnh đó, câu hỏi mua gỗ Sồi Trắng ở đâu chưa có lời giải đáp thỏa đáng.
 
Tốt hơn hết, bạn nên dành thời gian tìm hiểu gỗ Sồi Trắng giá bao nhiêu m3. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Gỗ Phương Nam đang là địa chỉ đáng tin cậy. Rất nhiều khách hàng đã tới đây và có những thước gỗ chất lượng.
 
Đặc biệt, công ty đang có báo giá gỗ Sồi Trắng Mỹ rẻ nhất thị trường. Bởi chúng tôi là một trong số ít doanh nghiệp nhập khẩu tận gốc đưa đến tận tay khách hàng. Do vậy, hãy gọi Ms Xinh 0932 115 177 để được tư vấn chi tiết.
 
gỗ sồi trắng thanh
 
Gỗ sồi trắng thanh
 
MUỐN TẠO RA ĐỒ NỘI, NGOẠI THẤT BẮT MẮT HÃY CHỌN SỒI TRẮNG!
 
Bạn có thể tìm hiểu sản phẩm chất lượng tại nơi chuyên bán gỗ Sồi Trắng Nga. Bởi những đặc điểm của gỗ nguyên liệu này có thể chiều lòng những thiết kế khó. Tất cả nhờ vào khả năng dễ uốn cong bằng hơi nước, dễ gia công và bám máy.
 
Do đó, loại gỗ nhập khẩu này không chỉ được đánh giá cao trên thế giới. Mà ở Việt Nam chúng đã nhanh chóng chiếm giữ vị trí ổn định thậm chí soán ngôi lim, sến, trắc…Vì vậy mà ngày càng nhiều người mong muốn tìm hiểu giá gỗ Sồi Trắng (White Oak) và sở hữu chúng.
 
kiện gỗ sồi trắng nguyên đai
 
Kiện gỗ sồi trắng nguyên đai
 
Quy cách gỗ có nhiều đặc điểm tạo nên một thành phẩm đẹp. Đó là dát gỗ màu sáng, tâm gỗ đẹp, mặt gỗ thô cùng các tia gỗ dài bắt mắt. Hơn thế nữa, chúng có khả năng chịu lực nén và lực uốn xoăn cao, đảm bảo sự bền bỉ với thời gian.
 
Cũng vì những đặc điểm  đó mà nơi bán gỗ Sồi Trắng Tấm Hà Nội không gặp nhiều khó khăn. Lượng hàng nhanh chóng hết thậm chí có thời điểm trở nên khan hiếm. Do vậy, hãy nhanh tay gọi đến Gỗ Phương Nam để nắm bắt cơ hội tiếp cận giá rẻ.
 
Chúng tôi hiện đã có mặt tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Kon Tum, Lai Châu, Vĩnh Phúc,…Cam kết phục vụ khách hàng mọi công trình từ lớn đến nhỏ. 
 
==========
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT