Gỗ Beech (Dẻ Gai) bao nhiêu 1 mét khối cập nhật giá mới nhất?

Nếu bạn muốn biết gỗ Beech (Dẻ Gai) bao nhiêu 1 mét khối mời xem ngay bài viết này. Đồng thời tìm hiểu để có được báo giá gỗ Dẻ Gai mới nhất 2019

Ngày đăng: 14-05-2019

651 lượt xem

thanh gỗ beech
 

GỖ BEECH (DẺ GAI) BAO NHIÊU 1 MÉT KHỐI KHÔNG PHẢI LO VỀ CHẤT LƯỢNG?

 
Có thể bạn là một khách hàng yêu thích các thiết kế từ gỗ Dẻ Gai xẻ sấy. Hoặc bạn là chủ đầu tư tìm kiếm nguồn gỗ nguyên liệu nhập khẩu chất lượng? Dù là ai thì tất cả đều mong muốn tìm đến nhà cung cấp gỗ beech giá rẻ.
 
Tuy nhiên, làm thế nào để có gỗ này giá tốt không phải điều đơn giản. Bởi có rất nhiều địa chỉ cung ứng gỗ trên khắp cả nước. Từ đó khó tránh khỏi mức chênh lệch về giá cũng như kiểm định chất lượng.
 
Vì vậy khách hàng cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Tốt hơn hết bạn có thể đến với tổng kho gỗ Dẻ Gai tại công ty Phương Nam. Đây là địa chỉ được nhiều đối tác tín nhiệm và đánh giá cao về uy tín và tin cậy.
 
Chính vì thế hãy gọi ngay Ms.Thọ: 0915 581 331 hoặc Ms.Tâm: 0902 933 887 để nhận giá gỗ Beech (Dẻ Gai) bao nhiêu 1 mét khối mới nhất bạn nhé.
 
gỗ dẻ gai nguyên đai
 

VÌ SAO NÊN CHỌN GỖ DẺ GAI TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT?

 
Nếu chưa tìm hiểu về gỗ Beech thì bạn đã bỏ qua nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Đây được đánh giá là nguồn nguyên liệu cứng, chắc và dễ đẽo gọt, bám đinh vít tốt. Bên cạnh đó, những sản phẩm làm từ Dẻ Gai có độ bền và tính thẩm mĩ cao.
 
Gỗ này có màu sắc gỗ sáng là màu vàng hoặc màu hồng phấn, dát gỗ có màu trắng pha đỏ. Chúng được ưu tiên ứng dụng sản xuất đồ gỗ, cửa cái, ván sàn, gỗ tiện, thùng đựng thức ăn..
 
Hơn thế nữa, chúng có giá thành rẻ nên phù hợp với túi tiền của người Việt. Do đó bạn còn chờ gì mà chưa tự mình trải nghiệm nguồn nguyên liệu này? Tốt hơn hết khách hàng nên tìm đến nhà phân phối gỗ Dẻ Gai nhập khẩu uy tín như Phương Nam.
 
Chúng tôi hiện là địa chỉ cung cấp gỗ trên toàn quốc. Bởi thế, dù bạn ở Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nam, Vân Đồn, hay 60 Tỉnh thành trên cả nước đều nhận được giá bán gỗ Dẻ Gai cạnh tranh nhất.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT