Gỗ Phương Nam trang trọng tổ chức lễ giỗ Tổ ngành Gỗ

Cứ vào ngày 20/12 Âm lịch hàng năm, Gỗ Phương Nam chuẩn bị tổ chức lễ giỗ Tổ ngành. Đây là dịp để toàn thể công, nhân viên tại công ty nhìn lại một năm làm việc. Đồng thời, đó cũng trở thành điều kiện giúp mỗi cá nhân tưởng nhớ tới các bậc tiền nhân khai sáng ngành Mộc.

Ngày đăng: 07-01-2022

172 lượt xem

Lễ giỗ tổ ngành Gỗ - Tưởng nhớ các bậc tiền nhân
 
Vào ngày 20 tháng Chạp hàng năm những người làm nghề Mộc dù lớn hay nhỏ đều dâng nén hương nhớ tới Tổ nghề. Hưởng ứng truyền thống từ lâu đời, Gỗ Phương Nam cũng chuẩn bị lễ mọn, tề tựu trước hương án với lòng thành kính sâu sắc.
 
Lễ giỗ tổ ngành Gỗ tưởng nhớ những con người khai sáng, truyền bá 
 
Có rất nhiều truyền thuyết nói về ông Tổ của ngành Gỗ. Điển hình như Nguyễn Công Nghệ - Sống dưới thời Chúa Trịnh hay Lỗ Ban – Nghệ nhân sống tại Trung Quốc. Dù là ai nhưng họ vẫn là những người khai sáng ra nghề Mộc với cái tâm đẹp, tay nghề cao.
 
Tương truyền rằng, Nguyễn Công Nghệ đã trạm trổ một tác phẩm từ tâm suốt 3 năm. Tác phẩm tạo ra là bức tượng Phật 4 mặt, nghìn mắt nghìn tay vô cùng hoành tráng.
 
Mặt khác, nghệ nhân Lỗ Ban đã phát minh ra chiếc compa và cưa đục. Nhờ đó, đời sau nhanh chóng biết làm cửa gỗ, giường tủ và nhiều vật dụng hữu ích khác.
 
 
Gỗ Phương Nam chuẩn bị tổ chức giỗ Tổ tại kho xưởng
 
Thấm nhuần sâu sắc giá trị nhân văn của ngày Giỗ Tổ, Gỗ Phương Nam đã trang trọng tổ chức, tưởng nhớ tới các bậc tiền nhân. Lễ được tổ chức ngay tại nơi làm việc cũng như kho gỗ của công ty vào đúng ngày 20/12/2021 Âm lịch - Tức Ngày 22/01/2022 Dương Lịch Thứ 7.
 
Bàn hương án chỉ là những lễ vật đơn giản nhưng chất chứa lòng thành. Tất cả mọi người đều muốn thể hiện sự biết ơn khi được Tổ nghề độ trì cho một năm thuận buồm xuôi gió.
 
Toàn bộ nhân viên một lòng thành kính dâng hương
 
Đứng trước hương án, toàn bộ nhân viên thành kính dâng hương lên Tổ nghề. Mong rằng sang năm 2022 tới đây công ty tiếp tục có những phát triển cũng như thành công vượt bậc.
 
Cầu mong Tổ nghề tiếp tục che chở để mỗi người có một sức khỏe tốt, làm việc hiệu quả. Đặc biệt, công việc kinh doanh, buôn bán sẽ thu về lợi nhuận gấp nhiều lần năm qua.
 
Hé lộ định hướng mới của Gỗ Phương Nam trong năm 2022
 
Dễ nhận thấy, năm 2021 vừa qua cả thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đối mặt với không ít thử thách. Tất cả xuất phát từ dịch bệnh Covid-19 liên tục bùng phát và diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, trải qua những khó khăn đó chúng ta lại tiến lên với tâm thế mạnh mẽ hơn, dai sức hơn.
 
Tiếp tục cung cấp gỗ nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng
 
Định hướng của công ty Gỗ Phương Nam trong năm tới vẫn tiếp tục mang lại gỗ nguyên liệu đạt chuẩn. Chúng tôi cam kết nhập khẩu gỗ chính ngạch từ Mỹ và Châu Âu có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng.
 
Nhờ đó, quý khách hàng có cơ hội tiếp cận nguồn hàng tốt, yên tâm khi sử dụng. Đồng thời, các thành phẩm đạt chất lượng cao, xứng đáng với mong đợi của đối tác.
 
Cam kết mang lại mức giá cạnh tranh trên thị trường
 
Không những vậy, công ty còn cam kết mang lại mức giá gỗ nguyên liệu cạnh tranh. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và cung cấp đến tận tay khách hàng với từng kiện gỗ nguyên vẹn. Do vậy, bạn vừa yên tâm về chất lượng cũng như tiết kiệm nguồn vốn đầu tư hiệu quả.
 
Mặt khác, đối tác có thể lựa chọn nguyên liệu với đầy đủ quy cách, phân hạng. Điều này đã và sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của từng cá nhân và từng hạng mục cụ thể.
 
Tích cực phát triển doanh nghiệp song song với xây dựng cộng đồng
 
Ngoài việc chú trọng cung cấp nguồn nguyên liệu tốt, giá thành phải chăng chúng tôi còn lưu tâm tới phát triển cộng đồng. Chúng tôi luôn trích một phần lợi nhuận của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn. Tất cả nhằm hướng tới tôn chỉ “tâm tỏa sáng – vạn niềm tin” mang lại nhiều giá trị trong cuộc sống.
 
Trên đây là những thông tin về lễ giỗ Tổ ngành Gỗ do công ty Gỗ Phương Nam chuẩn bị tổ chức. Bạn muốn cập nhật thêm nhiều nội dung hữu ích khác hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT