Gỗ sồi Mỹ thuyết phục người dùng một cách ngoạn mục

Thật tuyệt vời khi biết đến khả năng uốn cong bằng hơi nước của gỗ Sồi Mỹ, nhờ nó mà người dùng khó tính nhất cũng phải “ngả mũ nghiêng mình” trước nó.

Ngày đăng: 23-02-2017

590 lượt xem

Gỗ Sồi Mỹ được đánh giá cao và lọt vào mắt xanh của những khách hàng khó tính nhất vì sở hữu nhiều điểm ưu việt. Một trong số đó không thể bỏ qua khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội

Gỗ Sồi Mỹ được biết đến nhiều nhờ khả năng uốn cong bằng hơi nước

- Gỗ Sồi (oak) Mỹ có khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội. Chính vì thế chúng được ưu ái và có nhu cầu sử dụng cao hơn hẳn so với nhiều dòng gỗ nguyên liệu khác trên thị trường hiện nay.

giá gỗ sồi mỹ xẻ sấy

- Nhờ vào đặc điểm kể trên, các sản phẩm làm ra từ gỗ Sồi (Oak) Mỹ nguyên liệu mang đến cấu trúc bền vững và tính thẩm mỹ, nghệ thuật hiếm có. Đây chính là lý do khiến báo giá gỗ Oak Mỹ đang có xu hướng tăng lên. Dòng gỗ đặc biệt này ngày càng được ưu tiên sử dụng trong nhiều thiết kế nội thất, ngoại thất, đồ thủ công mỹ nghệ,…

Hình thức đẹp mắt khó có thể chê

- Không chỉ dễ uốn cong bằng hơi nước, gỗ Sồi (Oak) Mỹ nhập khẩu còn mang lại không gian trầm ấm nhờ gam nhạt đến trắng của dát gỗ kết hợp với màu nâu nhạt đến nâu đậm của tâm gỗ.

giá gỗ sồi mỹ xẻ thanh

- Do rất dễ bắt nước sơn và màu nhuộm nên khi dùng gỗ Sồi xẻ sấy, chủ nhân muốn kiến trúc cổ điện, hiện đại, truyền thống hay trẻ trung đều rất hài lòng. Bởi lẽ dòng gỗ này có khả năng biến hóa vô cùng linh động. Đây là một trong những nguyên nhân lớn khiến giá gỗ Sồi (Oak) Mỹ đang có xu hướng tăng lên trong thời gian gần đây.

Chọn gỗ Sồi cần lưu ý đến đặc điểm gì?

Để có được những sản phẩm dễ uốn cong bằng hơi nước nhưng lại chống thấm tốt, không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng, bạn cần chọn lựa những sản phẩm đạt chuẩn về quy cách gỗ Sồi (Oak) Mỹ. Cụ thể:
- Chúng có độ ẩm đạt từ 8-12 độ mới không bị cong vênh, biến dạng, ẩm mốc khi gặp điều kiện môi trường có mưa nắng khắc nghiệt.
- Có hàm lượng chấn tanin trong tâm gỗ lớn để kháng sâu vượt trội.
- Có cấu trúc dạng chai bền chặt để chống thấm hiệu quả.

giá gỗ sồi mỹ nhập khẩu nguyên đai

Hi vọng với những thông tin kể trên, bạn sẽ sớm chọn được dòng sản phẩm ưng ý với kiến trúc mình đang cần hoàn thiện. Nếu cần thêm thông tin, hãy liên hệ ngay với Gỗ Phương Nam hôm nay để nhận được những tư vấn giá trị bạn nhé!

giá gỗ sồi mỹ nhập khẩu

GoXeSay.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT