Gỗ sồi trắng nhập khẩu có vân gỗ rất trang nhã

Gỗ Sồi trắng nhập khẩu được gia công kỹ lưỡng trên công nghệ hiện đại. Nhờ thế dòng gỗ nguyên liệu này có khả năng chống lại các tác động của thời tiết rất tốt.

Ngày đăng: 05-04-2018

641 lượt xem

 
gỗ sồi trắng - white oak
 

Gỗ sồi trắng nhập khẩu có ưu điểm vượt trội so với gỗ khác

 
Thực tế khá nhiều người thắc mắc sự khác biệt của Sồi Mỹ và các loại gỗ sồi khác. Về cơ bản, dòng gỗ nguyên liệu từ xứ sở Hoa Kỳ có nhiều điểm mạnh như: 
- Cây Sồi được sinh trưởng ở môi trường thuận lợi, tại các cánh rừng rậm ở phía Đông bắc nước Mỹ. Do đó, loại gỗ nhập khẩu thường rất to bản, dát gỗ đẹp mắt và rõ ràng.
- Chưa kể tới, quy cách gỗ rất  bền chắc, ít khi bị cong vênh, biến dạng. Dòng gỗ này cũng tương thích với kim loại rất tốt. Do đó, các thao tác đóng đinh, ghim sản phẩm đều không bị nứt bề mặt.
- Ngoài ra, báo giá gỗ Sồi (Oak) trắng Mỹ hiện còn rất cạnh tranh. So với gố Óc chó, gỗ Thông, gỗ Dẻ gai, gỗ Xoan đào,…bạn có thể tiết kiệm đáng kể khi chọn loại gỗ này.
 
nội thất gỗ sồi trắng
 
 

Nên mua gỗ sồi (oak) nhập khẩu ở đâu đảm bảo

 
Nếu bạn đang cần mua gỗ Sồi trắng Mỹ, hãy cẩn trọng tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Bởi lẽ hiện tại nhiều nơi đang chà trộn gỗ kém chất lượng và giả danh gỗ nhập khẩu.
 
Trả lời được câu hỏi mua gỗ Sồi trắng ở đâu tốt cũng là cách giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro. Là một trong những đơn vị bán gỗ Sồi trắng tấm Hà Nội và trên toàn quốc uy tín. Gỗ Phương Nam cam kết mang lại mức giá tốt nhất, sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội gỗ Hoa kỳ.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu m3. Đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng với những gì mà Gỗ Phương Nam đang có đâu! 
 
Chọn gỗ Sồi trắng nhập khẩu của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí và yên tâm hơn về chất lượng đấy! 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT