Gỗ Tần Bì (Ash) bao nhiêu 1 mét khối hiện nay?

Gỗ Tần Bì (Ash) bao nhiêu 1 mét khối theo từng phân loại khác nhau? Bạn muốn cập nhật thông tin chi tiết về bảng báo giá gỗ Ash hãy đọc ngay bài viết sau.

Ngày đăng: 12-05-2022

41 lượt xem

kiện gỗ tần bì (ash) xẻ sấy
 
 

GỖ TẦN BÌ (ASH) BAO NHIÊU 1 MÉT KHỐI TÙY TỪNG LOẠI? XEM NGAY!

 
Gỗ Tần Bì (Ash) bao nhiêu 1 mét khối đang được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Nếu bạn cũng đang trong quá trình tìm kiếm thông tin chính xác hãy đọc ngay nội dung dưới đây:
 
Gỗ Tần Bì (Ash) bao nhiêu 1 mét khối?
 
Sở dĩ, khách hàng thắc mắc về bảng báo giá gỗ Ash cũng là điều dễ hiểu. Bởi thị trường hiện nay liên tục biến động thất thường khiến cho người mua chưa biết đâu là thông tin chính xác. Hơn hết, ngày hôm nay so với ngày mai con số đã có sự chênh lệch nhất định.
 
Mặc dù có nhiều nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ nhưng khách hàng vẫn chưa biết mua gỗ Tần Bì (Ash) ở đâu rẻ. Do thế, bạn chỉ còn cách dành nhiều thời gian tìm hiểu thật kỹ trước khi hợp tác với bất cứ địa chỉ nào.
 
Mỗi loại có giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) khác nhau
 
Trên thực tế, báo giá gỗ Ash – Tần Bì nguyên kiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đó điển hình như từng loại nguyên liệu có chất lượng tốt, trung bình và thấp. Bạn cần nắm chắc điều này để khách quan trong việc tìm hiểu.
 
Ngoài ra, tùy vào số lượng đơn hàng cũng quyết định trực tiếp đến giá gỗ Ash – Tần Bì nhập khẩu. Tốt hơn hết, bạn nên đến với công ty bán gỗ Tần Bì để cập nhật thông tin chính xác. Chuyên viên Ms Oanh 0938 123 405 sẽ trực tiếp lắng nghe và mang lại cho quý vị nội dung hữu ích.
 
 

TÌM HIỂU VỀ QUÊ HƯƠNG CỦA GỖ TẦN BÌ, XEM NGAY!

 
Rất nhiều người chọn mua gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu nhưng không biết chúng có xuất xứ từ đâu. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này hãy đọc ngay nội dung dưới đây để khám phá:
 
Nguồn gốc của gỗ Tần Bì
 
Gỗ Tần Bì Châu Âu nhập khẩu về Việt Nam có nguồn gốc ở các nước Đông Âu và Bắc Mỹ. Loại cây này không mọc tự nhiên mà được nhân giống thông qua quá trình nghiên cứu khoa học. Hơn hết, chúng được pháp luật bảo vệ nghiêm ngặt.
 
Gỗ Tần Bì được nhiều khách hàng yêu thích nhờ chất lượng tốt, màu sắc sáng. Nguyên liệu này hiện đã ứng dụng trong nhiều hạng mục như giường, tủ, bàn ghế,…
 
 
Đặc điểm 
 
Quy cách gỗ Tần Bì (Ash) đạt chuẩn có dát gỗ màu vàng nhạt đến gần như trắng. Phần tâm gỗ mang màu sắc đa dạng từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng sọc nâu. Đường vân của chúng bao gồm hệ thống các hình elip đồng tâm, giá mua gỗ Ash (gỗ Tần Bì) hiện nay khá hợp lý.
 
Căn cứ vào loại nguyên liệu bạn chọn chúng tôi sẽ trả lời gỗ Tần Bì (Ash) bao nhiêu 1 mét khối chính xác. Công ty Gỗ Phương Nam đã mở rộng chi nhánh tại Hà Nội, Quảng Bình, Huế, Hà Tĩnh, Đà Nẵng,… dù bạn ở bất cứ đâu chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và phục vụ.
 
=======
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
- VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0917 775 737 (24/7)
- Email: Sales1@GoPhuongNam.com
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT