Nếu bạn chưa có ý định mua gỗ óc chó thì đọc bài này

Bạn đang có ý định sử dụng gỗ Óc chó (Walnut) vào những thiết kế tâm huyết hay để đầu tư vào các sản phẩm nội thất và kinh doanh kiếm lời? Ngay cả không phải hai mục đích kể trên, bạn cũng đừng vội bỏ qua bài viết hữu ích này.

Ngày đăng: 03-01-2017

958 lượt xem

Được biết, gỗ Óc chó tiếng anh còn được gọi là gỗ Walnut. Hội tụ đầy đủ những nét đẹp và khác biệt trong hình thức cũng như kết cấu, dòng gỗ này đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều đại gia hiện nay.
Theo bạn, điểm mạnh lớn nhất của gỗ Óc chó là gì?
• Có mặt nhiều ở những cánh rừng phì nhiêu, màu mỡ thuộc vùng Bắc Mỹ, gỗ Óc chó (walnut) tự nhiên có thân cây cao tới 150 feet. Sở hữu dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu nâu đậm và những đường vân cuộn sóng hoặc hình xoáy đẹp mắt, dòng nguyên liệu này đã thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
• Chưa dừng lại ở đó, các chuyên gia gỗ Óc chó Việt Nam còn cho rằng, dòng nguyên liệu này được yêu thích vì khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội. Do đó, các kiến trúc yêu cầu tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao đều dễ dàng có thể thực hiện được.
• Cuối cùng, điểm mạnh lớn nhất của gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ nằm ở chỗ chúng có khả năng tự kháng sâu, không bị ẩm mốc, cong vênh nên rất bền. Điều này mang đến sự hài lòng ngoài mong đợi cho người dùng.

gỗ óc chó (gỗ walnut) xẻ sấy thanh

Sở hữu những điểm nổi bật về hình thức và kết cấu, gỗ Óc chó (Walnut) Mỹ luôn có giá rất cao

>>> Xem Thêm: Mua gỗ óc chó (Walnut) Mỹ cần biết những gì?

Mách bạn mua gỗ Óc chó giá cực tốt 2017
• Như đã nói ở trên, gỗ Óc chó rất phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta và có hình thức sang trọng, đẹp mắt. Chính vì thế, khi mua gỗ Óc chó, nếu không tìm được nhà cung cấp chất lượng, bạn sẽ phải trả một mức giá không hề rẻ.
• Là một trong những đơn vị cung cấp gỗ Óc chó HCM và Bình Dương lớn bậc nhất hiện nay, Gỗ Phương Nam hiện đang gây ấn tượng mạnh với khách hàng vì có chất lượng sản phẩm đạt chuẩn cùng mức giá ưu đãi.
• Hợp tác với cơ sở này, bạn còn được tìm hiểu kỹ lưỡng gỗ Óc chó thuộc nhóm mấy và biết cách tận dụng những lợi thế ưu việt của chúng vào các thiết kế mà mình đang quan tâm.

gỗ óc chó Mỹ nguyên đai

 

bảng giá gỗ óc chó nguyên liệu nhập khẩu

GoXeSay.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT