Báo giá gỗ tần bì (ash) cuối năm thế nào?

Càng về dịp cuối năm thị trường mua bán gỗ Tần bì ngày càng sôi động bởi nhu cầu người sử dụng các sản phẩm nội thất từ loại gỗ này tăng cao.

Ngày đăng: 14-10-2017

513 lượt xem

Báo giá gỗ Tần bì chi tiết 3 tháng cuối năm

Không như nhiều loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu khác, gỗ Tần bì giá khá rẻ nhưng chất lượng của nó có thể sánh ngang với những loại gỗ cao cấp, đắt tiền khác. 
 
Đặc tính gỗ Tần bì là loại gỗ cứng với khả năng kháng va chạm tốt. Đặc biệt đây là loại gỗ không có mùi khó chịu của gỗ nên rất được các gia đình có con nhỏ và người già ưa thích. 
 
gỗ tần bì (ash lumber)
 
Các sản phẩm nội thất từ gỗ Tần bì nhập khẩu không chỉ có được vẻ đẹp hiện đại, sang trọng mà còn rất bền bỉ với thời gian. Theo nhiều chuyên gia các sản phẩm nội thất gỗ Tần bì nếu được gia công kỹ lưỡng có thể sử dụng lên tới vài chục năm mà chất gỗ và màu sơn vẫn còn tốt. 
 
Gỗ Tần bì (ash lumber) là loại gỗ thường hay bị nhầm lẫn với gỗ Sồi, mặc dù gỗ Sồi khác gỗ Tần bì. Nhiều người mặc dù đã so sánh gỗ Tần bì và gỗ Sồi nhưng vẫn rất khó có thể phân biệt được hai loại gỗ này bởi màu sắc và vân gỗ khá tương đồng. 
 
Hiện nay, gỗ Tần bì giá cực tốt nhưng theo các chuyên gia 3 tháng cuối năm có thể sẽ có biến động về giá bởi nhu cầu tăng cao. Việc tìm hiểu gỗ Tần bì có mấy loại là điểu rất cần thiết để lựa chọn được loại gỗ phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng. 
 
gỗ tần bì 4/4"= 25.4mm
 
Khi cần mua gỗ Tần bì (go tan bi) bạn nên lưu ý một số điểm sau để lựa chọn được loại gỗ chuẩn với giá tốt:
 
Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp gỗ lớn, uy tín trên thị trường để đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng gỗ.
Những đơn vị gỗ lớn sẽ thường xuyên có các chương trình ưu đãi và mức chiết khấu tốt giành cho khách hàng.
Kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không mua phải gỗ kém chất lượng
 
Tùy vào từng nhà cung cấp, báo giá gỗ Tần bì sẽ có sự chênh lệch. Theo đó, ở những đơn vị cung cấp gỗ lớn như Gỗ Phương Nam thường có giá tốt hơn. Do những đơn vị này là đơn vị trực tiếp nhập khẩu nên chủ động được về giá. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi và chính sách vận chuyển, bạn có thể gửi Email vào: CSKH@gophuongnam.com hoặc hotline 0938.170.688.
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT