Giá bán gỗ Ash (Tần Bì) xẻ sấy hấp dẫn dành cho các chủ xưởng

Giá bán gỗ Ash (Tần Bì) xẻ sấy hiện nay đang có nhiều ưu đãi cho chủ xưởng muốn làm gỗ tiện. Nếu bạn muốn biết mua gỗ Tần Bì (Ash) ở đâu rẻ hãy đọc ngay bài viết này.

Ngày đăng: 05-11-2020

615 lượt xem

GIÁ BÁN GỖ ASH (TẦN BÌ) XẺ SẤY ƯU ĐÃI CHO CHỦ XƯỞNG SẢN XUẤT, XEM NGAY!

 
Khi tìm đến bài viết này cũng là lúc bạn biết được giá bán gỗ Ash (Tần Bì) xẻ sấy mới nhất. Đồng thời, bạn còn khám phá ra công ty bán gỗ Tần Bì uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm. Trước hết, bạn nên dành thời gian đọc ngay những nội dung dưới đây:
 
Tiện gỗ tạo ra những sản phẩm đẹp
 
Sử dụng gỗ Tần Bì làm gỗ tiện được xem là một trong những quyết định đúng đắn. Bởi nguyên liệu này dễ gia công, bám máy tốt, không bị cong vênh và nứt tét. Chính vì thế, nhiều khách hàng đã tìm hiểu giá bán gỗ Ash (Tần Bì) xẻ sấy và mua ngay.
 
Gỗ Ash chưa rong bìa
 
Gỗ Ash chưa rong bìa
 
Giá bán gỗ Ash (Tần Bì) xẻ sấy hợp lý
 
Mặc dù thị trường liên tục biến động nhưng bảng báo giá gỗ Ash hiện nay vẫn khá hợp lý. Hơn thế nữa, nếu bạn mua với số lượng lớn giá gỗ Ash – Tần Bì nhập khẩu còn hấp dẫn hơn nữa. Bởi nơi cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ sẽ triển khai chương trình ưu đãi, cắt giảm chiết khấu %.
 
Chủ xưởng nên đến Gỗ Phương Nam để mua ngay
 
Thay vì thắc mắc giá thành gỗ Tần Bì bao nhiêu 1 khối bạn hãy đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đang có báo giá gỗ Ash – Tần Bì nguyên kiện. Công ty đóng gói theo kiện ngắn từ 04 đến 06 feet, kiện dài từ 10 đến 16 feet.
 
Chính vì thế bạn nên gọi tới số Ms Oanh 0938 123 405 để được tư vấn chi tiết. Tin rằng với báo giá gỗ Tần Bì (Ash) mà chúng tôi mang lại sẽ khiến quý vị hài lòng.
 
 

QUY CÁCH GỖ TẦN BÌ THÍCH HỢP LÀM GỖ TIỆN LÀ BAO NHIÊU?

 
Bạn muốn tìm hiểu quy cách gỗ Tần Bì (Ash) thích hợp làm gỗ tiện lả bao nhiêu? Hãy đọc ngay nội dung dưới đây bạn sẽ có câu trả lời chính xác.
 
Gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu thích hợp để tiện sẽ có các thông số 6/4 = 38.1mm. Ngoài ra, với quy cách này bạn còn dễ dàng ứng dụng làm đồ nội thất, ván sàn, vật liệu kiến trúc,…Điều này càng chứng tỏ gỗ Tần Bì Châu Âu rất “đa di năng”.
 
Quý vị muốn nhận giá bán gỗ Ash (Tần Bì) xẻ sấy mới nhất hãy đến với Gỗ Phương Nam. Chúng tôi hiện đã mở rộng chi nhánh tại Hà Nội, Thái Nguyên, Ninh Bình, Sơn La, Cà Mau, …Công ty cam kết phục vụ chu đáo mọi khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành.
 
=======
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
- VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT