Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Gỗ sồi nhập khẩu có cấu trúc vân gỗ đẹp, thớ chắc

  25-03-2016 // 1,078 lượt xem

  Gỗ sồi có cấu trúc dạng chai nên độ gắn kết giữa các tế bào gỗ rất cao, chắc chắn, và nước gần như không thể thấm qua được nó. Do khả năng kháng nước gần như tuyệt đối này mà nó thường được dùng làm nhiều món đồ ngoại thất, thậm chí là đóng thuyền, đóng thùng đựng nước, thùng đựng rượu rất bền và an toàn.

  Chi tiết →

 • Làm thế nào để có được nội thất hoàn mỹ từ gỗ sồi trắng ?

  22-03-2016 // 1,051 lượt xem

  Trong hai loại gỗ Sồi(oak) nhập khẩu, gỗ Sồi trắng(white oak) có ưu thế hơn hẳn và được lựa chọn nhiều hơn gỗ Sồi đỏ(red oak). Nhờ vào đặc điểm lý tính, quy cách tiêu chuẩn mà giá gỗ Sồi trắng tự nhiên thường cao hơn các loại gỗ nhập khẩu khác. Tuy vậy, ta thường có câu “đắt sắt ra miếng”, chính điểm nhấn về giá này lại là sự chứng tỏ về chất lượng rất rõ ràng đối với dòng gỗ nguyên liệu nhập khẩu mang tên gỗ Sồi trắng(white oak).

  Chi tiết →

 • Gỗ thông (gỗ pine) có năng suất cao, chất lượng tốt, giá cả phải chăng

  16-03-2016 // 1,883 lượt xem

  Không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới, gỗ thông rất được ưa chuộng. Nhiều người còn nói rằng nó là cứu cánh cho ngành công nghiệp gỗ thế giới nói chung, vì năng suất cao, chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

  Chi tiết →

 • Gỗ óc chó có nhiều kiểu sang trọng và nhiều đẳng cấp khác nhau

  15-03-2016 // 1,023 lượt xem

  Người Việt Nam đang ngày càng chuộng gỗ óc chó, có thể nói việc sử dụng gỗ óc chó trong thiết kế nội ngoại thất đang trở thành trào lưu. Vì sao từ một loại gỗ từng bị người Việt quay lưng lại, gỗ óc chó có chỗ đứng như ngày hôm nay?

  Chi tiết →

 • Đẹp lòng nàng nhờ nội thất từ gỗ óc chó ( gỗ walnut) nguyên liệu

  06-03-2016 // 1,037 lượt xem

  Nếu bạn đang có ý định tỏ tình hoặc làm gì đó thật đặc biệt cho người phụ nữ của riêng mình trong ngày 8/3 sắp tới, đừng ngại lên kế hoạch và bí mật chọn một không gian nhà hàng có nội thất từ gỗ Óc chó(gỗ walnut) để thể hiện tình cảm. Với màu sắc trầm ấm và sự hiện đại,đẳng cấp vốn có, bạn sẽ bất ngờ vì những cảm xúc của cô ấy. Sự tinh tế, nhẹ nhàng trong không gian hẹn hò trên sẽ khiến nàng cảm thấy hạnh phúc tột cùng vì cảm giác được sự trân trọng, yêu thương mà bạn dành cho họ.

  Chi tiết →

 • Tiết kiệm chi phí nhờ tìm được công ty gỗ Sồi (oak) nhập khẩu uy tín, chất lượng

  26-02-2016 // 1,192 lượt xem

  Gỗ Sồi (oak) nhập khẩu tại Mỹ đang là xu hướng nội thất năm 2016. Ngay mới đầu năm, giá gỗ Sồi tự nhiên đã tăng hơn hẳn so với báo giá các loại gỗ nhập khẩu khác trên thị trường chợ gỗ Việt Nam. Đối với những công trình nội thất quy mô, việc tìm được một nhà cung cấp với bảng giá gỗ Sồi nguyên liệu rẻ mới 2016 rất quan trọng, không những quyết định đến chất lượng thành phẩm mà còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản lớn chi phí.

  Chi tiết →

 • Gỗ óc chó nhập khẩu đang dần chinh phục những khách hàng Việt

  19-02-2016 // 1,436 lượt xem

  Người tiêu dùng Việt có lẽ mới chỉ quen với quả óc chó, còn gỗ óc chó thì hiếm người biết, hiểu về công dụng của loại gỗ này lại càng ít. Với rất nhiều ưu điểm, từ sang trọng, tinh tế, đến bền, dẻo, chịu lực cao, chịu va đập cao, loại gỗ này đang dần chinh phục được những khách hàng Việt khó tính, chịu chơi.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT