Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Gỗ beech nhập khẩu: Quy cách và phân loại

  06-10-2013 // 2,340 lượt xem

  Gỗ Beech nhập khẩu thích hợp cho màu sơn tự nhiên. Mặt gỗ sạch, thớ mịn thích hợp cho các sản phẩm chạm khắc. Gỗ Beech còn được uốn cong bằng hơi nước tạo dáng cho tay vịn và lưng tựa của ghế....

  Chi tiết →

 • Gỗ beech là gỗ gì?

  06-10-2013 // 6,651 lượt xem

  Gỗ beech còn gọi là gỗ dẻ gai. Cây Dẻ gai là loại cây phổ biến nhất ở Châu Âu. Cây gỗ Dẻ gai chiếm khoảng 80% diện tích rừng gỗ Châu Âu. Đó là lý do tại sao đồ nội thất châu âu sản xuất từ gỗ beech là chủ yếu

  Chi tiết →

 • Gỗ óc chó: Nội thất sang trọng tại Mandarin Garden

  30-09-2013 // 2,435 lượt xem

  Trong thiết kế nội thất, gỗ óc chó nổi tiếng vẻ đẹp tự nhiên, màu hạt dẻ tối đan xen hệ thống vân gỗ mềm mại. Sở hữu một căn hộ như mơ, tìm ra phong cách nội thất xứng tầm với giá trị, thẩm mỹ cũng như mong muốn của mình là điều không dễ. Lựa chọn thú vị cho bạn để thỏa ước không gian sống bình yên thư thái trong hệ thống nội thất sang trọng, đó là gỗ óc chó.

  Chi tiết →

 • Gỗ Óc chó: Nội thất gỗ thích nghi hoàn toàn với điều kiện tự nhiên Việt Nam

  29-09-2013 // 2,597 lượt xem

  Gỗ óc chó (gỗ walnut) nhập khẩu từ Bắc Mỹ nhưng hoàn toàn phù hợp với điệu kiện Việt Nam. Không những thế gỗ óc chó còn có nhiều ưu điểm hơn hẳn những loại gỗ trong nước. Nếu ai quan tâm, yêu thích nội thất gỗ thì gỗ Óc chó thì không lạ gì vì đây là loại gỗ được hầu hết mọi người trên thế giới yêu thích vì chúng đẹp tự nhiên, vân gỗ uyển chuyển, độ bền cao.

  Chi tiết →

 • Gỗ óc chó: đơn giản trong Thiết kế, sang trọng cho không gian sống

  29-09-2013 // 1,933 lượt xem

  Những thiết kế của Nội thất gỗ Óc chó rời bỏ những kiểu cách rườm rà cũ kỹ mà thay vào đó là nét đơn giản nhưng hiện đại. Gỗ óc chó làm nội thất khiến ai trông thấy cũng ao ước có được. Người Việt ta luôn yêu thích “hàng hiếm” và độc đáo. Điều đó thì Gỗ Óc chó hoàn toàn xứng đáng.

  Chi tiết →

 • Gỗ óc chó là gì? Gỗ óc chó có đẹp và bền không?

  28-09-2013 // 6,241 lượt xem

  Tôi đang muốn thiết kế không gian nội thất cho gia đình, bởi mình vừa mới nhận nhà chung cư. Nghe bạn bè mách loại gỗ óc chó đẹp lắm nhưng chưa hình dung ra loại gỗ này thế nào? không biết có tốt và đẹp thật không? Các bạn có thông tin gì hữu ích chia sẻ giúp mình với. Đó là thắc mắc của nhiều bạn quan tâm đến Gỗ óc chó nhập khẩu từ Mỹ.

  Chi tiết →

 • Gỗ Óc chó: Sự lựa chọn nội thất xứng tầm đại gia

  28-09-2013 // 2,121 lượt xem

  Gỗ Óc chó vốn dĩ là loại gỗ lâu đời trong truyền thống ngành gỗ trên thế giới. Một hàng hiệu đích thực! Ai sở hữu chúng thì người ấy ắt phải có đẳng cấp về cả mặt kinh tế lẫn mặt nghệ thuật.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT