Giá gỗ bạch dương (gỗ poplar) vừa cập nhật mới

Giá gỗ bạch dương (gỗ poplar) không cao trong khi chất lượng lại đảm bảo, nên khách hàng Việt cũng như thế giới có xu hướng ngày càng ưu tiên chọn nó.

Ngày đăng: 25-07-2018

373 lượt xem

 
thanh gỗ dương nguyên liệu
 

Giá gỗ bạch dương (gỗ poplar) so với một số loại gỗ tự nhiên khác không cao, ưu điểm lại nhiều nên rất được lòng khách hàng Việt Nam cũng như thế giới.

 
Gỗ bạch dương tại Việt Nam và thế giới không có sự khác biệt nhiều dù khi nhập khẩu vào nước ta loại gỗ này phải chịu thêm nhiều loại chi phí. Gỗ bạch dương nhập khẩu nhẹ và dễ gia công, hai ưu điểm này của gỗ dương đã được các chuyên gia nhắc đến khá nhiều. Nhờ vậy mà chi phí gia công, sản xuất các món đồ làm từ gỗ dương được giảm thiểu.
 
Gỗ bạch dương có tốt không? Từ người tiêu dùng đến nhà sản xuất, chuyên gia đều đánh giá cao gỗ dương, đây là điều không phải loại gỗ tự nhiên nhập khẩu nào cũng có được.  
 
gỗ poplar nguyên kiện
 
Gỗ bạch dương (poplar) xẻ sấy dù không có khả năng kháng sâu mọt tự nhiên nhưng trong quá trình xẻ sấy, người ta đã xử lý triệt để nhược điểm này, nhờ vậy mà mỗi quy cách gỗ bạch dương đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo. Do nhu cầu về gỗ bạch dương ngày càng cao nên các nhà cung cấp gỗ bạch dương đã đầu tư rất lớn cho việc nhập đa dạng các quy cách gỗ này về, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.
 
Gỗ dương (poplar) nguyên liệu được dùng làm mặt ngăn kéo, hay cửa cái, gờ trang trí, cũng có khi được dùng để làm khung ảnh, ... Ứng dụng đa dạng như vậy nên các nhà sản xuất rất chuộng loại gỗ này. Để mua gỗ bạch dương tốt, bạn nên đến các điểm bán của nhà cung cấp uy tín.
 
nội thất gỗ bạch dương - gỗ poplar
 
Mua bán gỗ bạch dương nên biết chính xác cần mua quy cách, sản phẩm gỗ cần mua, do mỗi quy cách, sản phẩm gỗ có kích thước khác nhau cũng như một số tiêu chí khác cũng khác nhau. Theo chuyên gia của chúng tôi, khi cần mua gỗ bạch dương, khách hàng cần dành thời gian tham khảo thông tin từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.
 
Thông tin tham khảo càng đa dạng thì khi mua gỗ, khách hàng sẽ dễ dàng mua được gỗ với giá gỗ bạch dương (gỗ poplar) tốt nhất, chất lượng gỗ phù hợp nhất. Gỗ dương được trồng nhiều nhất tại miền Đông Hoa Kỳ, đây cũng là nơi gỗ dương phát triển tốt nhất, cho ra những sản phẩm gỗ chất lượng, thẩm mỹ cao nhất. Thực tế là, gỗ dương Mỹ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại nhiều điểm bán.
 
===============
 
Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
 
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Kho: 1/615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: cskh@gophuongnam.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT