Bán gỗ sồi trắng chất lượng giá cạnh tranh

Bán gỗ sồi trắng sẽ tùy từng quy cách gỗ mà có bảng giá khác nhau, do mỗi quy cách gỗ sẽ có kích thước gỗ, nguồn trồng và công nghệ sản xuất khác nhau.

Ngày đăng: 02-07-2018

449 lượt xem

vân gỗ sồi trắng nhập khẩu
 

Bán gỗ sồi trắng tại Việt Nam thời gian gần đây được đầu tư khá nhiều, đầu tư cả về đa dạng sản phẩm đến những ưu đãi về giá cả để thu hút người mua.

 
Gỗ sồi (oak) trắng tại Việt Nam có nhiều đơn vị bán vì thế mà khách hàng ngày càng nhiều cơ hội lựa chọn, cơ hội mua được những quy cách gỗ tốt, giá cả phải chăng. Với những khách hàng lần đầu đi mua gỗ tự nhiên nhập khẩu thì, gỗ sồi trắng Mỹ là gì là băn khoăn rất lớn.
 
Gỗ sồi Mỹ vốn là một loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới, trước khi được người Việt "săn lùng".  Gỗ sồi trắng nói chung, gỗ sồi trắng Mỹ nói riêng có nhiều ưu điểm mà không phải loại gỗ tự nhiên nào cũng có được.
 
bán gỗ sồi trắng giá rẻ
 
Gỗ nhập khẩu có nhiều loại, nhiều mức giá khác nhau, ngay cả trong cùng nhóm gỗ sồi trắng Mỹ cũng vậy, khách hàng có thể lựa chọn một hay một vài quy cách gỗ trong hàng trăm quy cách gỗ khác nhau. Mặc dù cùng là gỗ sồi trắng Mỹ nhưng mỗi quy cách gỗ có một tiêu chuẩn kỹ thuật, sản xuất khác nhau và đương nhiên đi kèm nó là báo giá gỗ sồi (oak) trắng Mỹ cũng khác nhau.
 
Với những người đang cần mua gỗ sồi trắng Mỹ ở tpHCM, chuyên gia của chúng tôi khuyên, nên dành tối đa thời gian thu thập các thông tin về chất lượng, nguồn nhập gỗ, nguồn sản xuất gỗ. Khi thông tin càng nhiều, cơ hội mua được gỗ tốt càng cao. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần phải tham khảo đa dạng bảng giá gỗ trước khi quyết định mua.
 
bán 1 kiện gỗ sồi trắng giá bao nhiêu
 
Việc mua bán gỗ sồi (gỗ oak) trắng ở đâu hiện không còn khó khăn như trước đây nữa, do điểm bán gỗ nhiều, các kênh hỗ trợ thông tin và thủ tục mua bán gỗ cho khách hàng ngày càng nhiều. Dù là thời điểm nào, ở đâu, khách hàng cũng dễ dàng tìm mua được những quy cách gỗ đáp ứng đúng yêu cầu của mình.
 
Tại các điểm bán gỗ sồi (oak) trắng tấm Hà Nội, bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin về loại gỗ này, từ gỗ sồi trắng giá bao nhiêu m3 đến gỗ sồi trắng dùng cho mục đích gì là phù hợp nhất, ... Việc mua bán gỗ sồi trắng rất được quan tâm thời gian gần đây. Gỗ sồi trắng thuộc nhóm gỗ cao cấp, có thể đáp ứng được yêu cầu cao nhất về chất lượng, thẩm mỹ từ các chuyên gia, nhà sản xuất, người tiêu dùng. 
 
===============
 
Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
 
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: cskh@gophuongnam.com
 
 
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT