Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Quy trình chế biến gỗ cao su

  30-07-2013 // 6,029 lượt xem

  Gỗ cao su có đặc điểm nhẹ nhưng rất cứng, nhiều vân đáp ứng được nhu cầu về trang trí, mỹ thuật cho sản phẩm. Ngày nay gỗ cao su ngày càng được dùng rộng rãi và đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của ngành gỗ công nghiệp chế biến.

  Chi tiết →

 • Giới thiệu Gỗ óc chó (Gỗ Walnut)

  15-04-2013 // 4,622 lượt xem

  Gỗ óc chó (gỗ walnut) được xem là tinh hoa của Gỗ cứng hoa kỳ. Gỗ óc chó (gỗ walnut) rất được ưa chuộng trong loại gỗ sậm màu dùng làm các mặt hàng đồ gỗ cao cấp, nội thất sang trọng,...

  Chi tiết →

 • Cách bảo quản và chăm sóc đồ nội thất làm từ Gỗ Sồi

  10-04-2013 // 2,831 lượt xem

  Chuyên gia nội thất gỗ Sồi chúng tôi sẽ cung cấp một số kiến thức giúp bạn có thể chăm sóc & bảo quản đồ nội thất gỗ Sồi được đẹp mãi với thời gian.

  Chi tiết →

 • Làm giàu từ ngành chế biến gỗ

  06-03-2013 // 5,145 lượt xem

  Để khởi nghiệp, anh Nguyễn Đình Ánh đã chọn cho mình nghề kinh doanh chế biến gỗ. Nhạy bén trong sản xuất, kinh doanh, cơ sở chế biến gỗ của anh làm ăn thuận lợi và tạo được công ăn việc làm cho một số lao động địa phương.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn về xuất khẩu gỗ có nguồn gốc nhập khẩu từ Lào

  06-03-2013 // 2,699 lượt xem

  Theo đó, tại điều 2 Hiệp định thương mại giữa Chính phủ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào năm 1998 quy định hai bên khuyến khích mua bán các loại hàng hóa, trừ các mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu của mỗi nước và tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục xuất nhập khẩu.

  Chi tiết →

 • Độc đáo ngôi nhà gỗ toàn gỗ là gỗ

  20-02-2013 // 2,707 lượt xem

  Ngôi nhà bằng gỗ đến từng chi tiết này là kiệt tác nghệ thuật của điêu khắc gia Italy. Nhà gỗ thì chẳng có gì mới lạ nhưng một ngôi nhà mà mọi chi tiết, từ nội thất đến các đồ dùng, vật dụng đều làm từ gỗ thì rõ ràng không phải ai cũng có! Đó là ngôi nhà có một không hai của điêu khắc gia người Italy Livio De Marchi.

  Chi tiết →

 • Thủ tục xin phép nhập khẩu gỗ từ Campuchia

  26-01-2013 // 2,622 lượt xem

  Gỗ được sử dụng rất phổ biến trong đời sống. Hiện nay đi liền với khai thác gỗ trong nước thì nhu cầu nhập khẩu gỗ cũng tăng cao

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT