Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Gỗ sồi: Gỗ nguyên liệu nhập khẩu tốt cho nhà sản xuất

  04-08-2013 // 3,049 lượt xem

  Gỗ Sồi (Gỗ oak) những năm gần đây được các nhà sản xuất xem là loại nguyên liệu gỗ không thể thiếu trong sản xuất, Gỗ sồi nhập khẩu ngày càng trở nên phổ biến và đang dần thay thế các loại gỗ xoan đào, gỗ căm xe,…vốn rất được ưa thích trước đây.

  Chi tiết →

 • GỖ CAO SU NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

  30-07-2013 // 17,602 lượt xem

  Để giúp bạn rõ hơn về tính chất của gỗ cao su, quy trình sản xuất gỗ cao su cũng như những điều nên và không nên đối với ván ghép gỗ cao su.

  Chi tiết →

 • Quy trình chế biến gỗ cao su

  30-07-2013 // 6,207 lượt xem

  Gỗ cao su có đặc điểm nhẹ nhưng rất cứng, nhiều vân đáp ứng được nhu cầu về trang trí, mỹ thuật cho sản phẩm. Ngày nay gỗ cao su ngày càng được dùng rộng rãi và đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của ngành gỗ công nghiệp chế biến.

  Chi tiết →

 • Giới thiệu Gỗ óc chó (Gỗ Walnut)

  15-04-2013 // 4,803 lượt xem

  Gỗ óc chó (gỗ walnut) được xem là tinh hoa của Gỗ cứng hoa kỳ. Gỗ óc chó (gỗ walnut) rất được ưa chuộng trong loại gỗ sậm màu dùng làm các mặt hàng đồ gỗ cao cấp, nội thất sang trọng,...

  Chi tiết →

 • Cách bảo quản và chăm sóc đồ nội thất làm từ Gỗ Sồi

  10-04-2013 // 2,994 lượt xem

  Chuyên gia nội thất gỗ Sồi chúng tôi sẽ cung cấp một số kiến thức giúp bạn có thể chăm sóc & bảo quản đồ nội thất gỗ Sồi được đẹp mãi với thời gian.

  Chi tiết →

 • Làm giàu từ ngành chế biến gỗ

  06-03-2013 // 5,365 lượt xem

  Để khởi nghiệp, anh Nguyễn Đình Ánh đã chọn cho mình nghề kinh doanh chế biến gỗ. Nhạy bén trong sản xuất, kinh doanh, cơ sở chế biến gỗ của anh làm ăn thuận lợi và tạo được công ăn việc làm cho một số lao động địa phương.

  Chi tiết →

 • Hướng dẫn về xuất khẩu gỗ có nguồn gốc nhập khẩu từ Lào

  06-03-2013 // 2,846 lượt xem

  Theo đó, tại điều 2 Hiệp định thương mại giữa Chính phủ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào năm 1998 quy định hai bên khuyến khích mua bán các loại hàng hóa, trừ các mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa cấm xuất khẩu, cấm nhập khẩu của mỗi nước và tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục xuất nhập khẩu.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT