Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Xử lý bụi ngành chế biến gỗ

  23-01-2013 // 2,929 lượt xem

  Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong công nghiệp chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình sau:

  Chi tiết →

 • 11 Bước Sơn Hoàn Thiện Sản Phẩm đồ gỗ

  23-01-2013 // 4,677 lượt xem

  Tất cả các cánh tủ hay mặt ngăn kéo đều trải qua quy trình sơn hoàn thiện bao gồm 11 bước. Sau khi hoàn tất các bước này, sản phẩm sẽ được kiểm tra bởi các QC, cuối cùng chuyển qua phân loại các thành phần, bao bì dán nhãn, rồi lưu kho chờ ngày giao hàng.

  Chi tiết →

 • Quản lý sản xuất ngành chế biến gỗ

  23-01-2013 // 9,792 lượt xem

  Sự khác biệt về công dụng của sản phẩm indoor và outdoor đã làm cho ngành CN chế biến gỗ có những tùy biến ; Hiện nay nguồn tài nguyên gỗ rất hạn chế do vậy đối với ngành gỗ indoor thì người ta sử dụng công nghệ ghép phôi bằng cách sử dụng keo ghép gỗ chuyên dùng để ghép dọc hay ghép ngang tạo thành phôi gỗ có kích thước theo yêu cầu.

  Chi tiết →

 • Quy trình sản xuất đồ gỗ

  23-01-2013 // 10,024 lượt xem

  Chế biến đồ gỗ nội thất là một quá trình đòi hỏi kết hợp khéo léo giữa chất liệu tự nhiên là gỗ với bàn tay khối óc của người thợ, là một quá trình dài mà bắt đầu với việc xác định đúng loại gỗ và kết thúc với sự đánh bóng cuối cùng của đồ nội thất.

  Chi tiết →

 • Gỗ ghép thanh (ván ghép) là gì ?

  23-01-2013 // 7,605 lượt xem

  Ván ghép thanh (còn gọi gỗ ghép) được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng. Những thanh gỗ nhỏ đã qua xử lý hấp sấy, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí.

  Chi tiết →

 • Gỗ dán là gì ?

  23-01-2013 // 3,012 lượt xem

  Gỗ dán là gỗ được làm ra từ gỗ tự nhiên được lạng mỏng ra thành từng tấm có dỗ dày 1mm rồi mang các lớp gỗ đó đi ép chúng một cánh đan xen lại với nhau cùng với chất kết dính. Gỗ dán không bị nứt lẻ trong điều kiện thông thường không bị mối mọt co ngót.

  Chi tiết →

 • Gỗ bạch dương là nguyên liệu gỗ tốt nhất trong xây dựng

  21-12-2012 // 5,492 lượt xem

  Gỗ bạch dương: Dát gỗ màu trắng, hài hòa với màu nâu nhạt của tâm gỗ. Tâm gỗ và dát gỗ ít có khác biệt. Vân gỗ thẳng, mặt gỗ đẹp đều. Gỗ có khối lượng tương đối nhẹ. Gỗ mền, sức chịu lực nén và lực xoắn yếu. Độ kháng va chạm thấp. Khi khô gỗ không mùi vị.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT