Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Tổng quan về ngành công nghiệp gỗ - Quy mô, năng lực sản xuất

  26-01-2013 // 3,118 lượt xem

  Hiện nay nhu cầu tiêu thụ sản phẩm gỗ trên thế giới tăng đáng kể, với mức tăng tối thiểu 8%/năm. Trong đó, nước nhập khẩu nhiều nhất là Mỹ, kế đến là Đức, Pháp, Anh và Nhật Bản.

  Chi tiết →

 • Giỗ tổ ngành gỗ

  23-01-2013 // 5,777 lượt xem

  Rất nhiều ngành nghề từ xa xưa đều có ngày giỗ Tổ để tưởng nhớ đến người sáng lập nghề và truyền bá rộng rãi trong xã hội. Một hình thức văn hóa thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn". Trong các ngành nghề ở nước ta, thú vị nhất có thể nói là ngành xây dựng (gồm nghề: thợ xây, mộc, cơ khí) lại có đến 2 ngày giỗ. Đó là ngày 13 tháng 6 và ngày 20 tháng 12 Âm lịch.

  Chi tiết →

 • Cách pha chế sơn PU và quy trình sơn gỗ

  23-01-2013 // 10,882 lượt xem

  Cần phải nhìn mẫu màu sơn đã cho cũng như chất liệu gỗ mà Bạn định sử dụng thì mới có quyết định chính xác về qui trình sơn được. Đó chính là hơn nhau về kinh nghiệm của người quyết định qui trình nhằm giảm đến mức tối thiểu chi phí sơn (chi phí nhân công, nguyên vật liệu và thời gian), nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sơn như yêu cầu.

  Chi tiết →

 • Giới thiệu về FSC-CoC

  23-01-2013 // 4,843 lượt xem

  CoC (Chain of Custody) - Chuỗi hành trình sản phẩm là con đường mà nguyên liệu thô từ rừng đã được chứng nhận đến với người tiêu dùng, bao gồm những giai đoạn liên tục của việc khai thác, chế biến, vận chuyển, sản xuất và phân phối. Là chuổi quá trình nhận dạng gỗ từ khu rừng đã được chứng nhận cho tới khi sản phẩm đến được người tiêu dùng cuối cùng.

  Chi tiết →

 • FSC là gì?

  23-01-2013 // 5,579 lượt xem

  FSC (Forest Stewardship Council) là một tổ chức Quốc tế, phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1993 tại Toronto, hiện nay trụ sở chính của FSC được đặt tại Born (Đức), đề ra những biện pháp kiểm soát việc quản lý rừng trên thế giới phù hợp với môi trường, đồng thời có lợi ích cho xã hội và đạt hiệu quả kinh tế. (tham khảo tại www.fsc.org)

  Chi tiết →

 • Xử lý bụi ngành chế biến gỗ

  23-01-2013 // 3,098 lượt xem

  Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong công nghiệp chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình sau:

  Chi tiết →

 • 11 Bước Sơn Hoàn Thiện Sản Phẩm đồ gỗ

  23-01-2013 // 4,965 lượt xem

  Tất cả các cánh tủ hay mặt ngăn kéo đều trải qua quy trình sơn hoàn thiện bao gồm 11 bước. Sau khi hoàn tất các bước này, sản phẩm sẽ được kiểm tra bởi các QC, cuối cùng chuyển qua phân loại các thành phần, bao bì dán nhãn, rồi lưu kho chờ ngày giao hàng.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT