Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Cách pha chế sơn PU và quy trình sơn gỗ

  23-01-2013 // 10,673 lượt xem

  Cần phải nhìn mẫu màu sơn đã cho cũng như chất liệu gỗ mà Bạn định sử dụng thì mới có quyết định chính xác về qui trình sơn được. Đó chính là hơn nhau về kinh nghiệm của người quyết định qui trình nhằm giảm đến mức tối thiểu chi phí sơn (chi phí nhân công, nguyên vật liệu và thời gian), nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sơn như yêu cầu.

  Chi tiết →

 • Giới thiệu về FSC-CoC

  23-01-2013 // 4,654 lượt xem

  CoC (Chain of Custody) - Chuỗi hành trình sản phẩm là con đường mà nguyên liệu thô từ rừng đã được chứng nhận đến với người tiêu dùng, bao gồm những giai đoạn liên tục của việc khai thác, chế biến, vận chuyển, sản xuất và phân phối. Là chuổi quá trình nhận dạng gỗ từ khu rừng đã được chứng nhận cho tới khi sản phẩm đến được người tiêu dùng cuối cùng.

  Chi tiết →

 • FSC là gì?

  23-01-2013 // 5,164 lượt xem

  FSC (Forest Stewardship Council) là một tổ chức Quốc tế, phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1993 tại Toronto, hiện nay trụ sở chính của FSC được đặt tại Born (Đức), đề ra những biện pháp kiểm soát việc quản lý rừng trên thế giới phù hợp với môi trường, đồng thời có lợi ích cho xã hội và đạt hiệu quả kinh tế. (tham khảo tại www.fsc.org)

  Chi tiết →

 • Xử lý bụi ngành chế biến gỗ

  23-01-2013 // 2,960 lượt xem

  Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong công nghiệp chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình sau:

  Chi tiết →

 • 11 Bước Sơn Hoàn Thiện Sản Phẩm đồ gỗ

  23-01-2013 // 4,715 lượt xem

  Tất cả các cánh tủ hay mặt ngăn kéo đều trải qua quy trình sơn hoàn thiện bao gồm 11 bước. Sau khi hoàn tất các bước này, sản phẩm sẽ được kiểm tra bởi các QC, cuối cùng chuyển qua phân loại các thành phần, bao bì dán nhãn, rồi lưu kho chờ ngày giao hàng.

  Chi tiết →

 • Quản lý sản xuất ngành chế biến gỗ

  23-01-2013 // 9,858 lượt xem

  Sự khác biệt về công dụng của sản phẩm indoor và outdoor đã làm cho ngành CN chế biến gỗ có những tùy biến ; Hiện nay nguồn tài nguyên gỗ rất hạn chế do vậy đối với ngành gỗ indoor thì người ta sử dụng công nghệ ghép phôi bằng cách sử dụng keo ghép gỗ chuyên dùng để ghép dọc hay ghép ngang tạo thành phôi gỗ có kích thước theo yêu cầu.

  Chi tiết →

 • Quy trình sản xuất đồ gỗ

  23-01-2013 // 10,083 lượt xem

  Chế biến đồ gỗ nội thất là một quá trình đòi hỏi kết hợp khéo léo giữa chất liệu tự nhiên là gỗ với bàn tay khối óc của người thợ, là một quá trình dài mà bắt đầu với việc xác định đúng loại gỗ và kết thúc với sự đánh bóng cuối cùng của đồ nội thất.

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT