Bán Gỗ nguyên giá rẻ - Ms.Tuyền 0938 170 688

Chuyên cung cấp gỗ xẻ sấy nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Newzealand, Chi lê như gỗ sồi trắng, (Gỗ white oak), Gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak), Gỗ tần bì (Gỗ Ash), Gỗ beech (gỗ dẻ gai), Gỗ Walnut (gỗ óc chó), Gỗ Alder (Gỗ trăn), Gỗ Cherry (Gỗ Anh đào), Gỗ Thông (Gỗ pine), Gỗ dương (Gỗ poplar)...

 • Gỗ beech nguyên liệu gỗ chính ở châu âu

  20-12-2012 // 2,223 lượt xem

  Gỗ xẻ sấy - Gỗ Dẻ Gai (gỗ Beech). Do số lượng Gỗ beech rất nhiều nên mọi người cũng không cảm thấy lạ vì hàng nội thất ngoại đa số dùng gỗ beech làm nguyên liệu gỗ chính.

  Chi tiết →

 • Gỗ xẻ sấy nhập khẩu chất lượng đạt chuẩn công nghệ nguyên liệu gỗ

  20-12-2012 // 2,484 lượt xem

  Gỗ xẻ sấy thường được ưu chuộng do tính tiện lợi của nó và đặc điểm cơ bản là dễ lắp đặt và tháo ráp tốt không phải chế biến từ gỗ thân, gỗ tươi. Gỗ xẻ sấy Chịu đựng ốc, vít, đinh và khoan rất tốt, dát gỗ và tâm gỗ thường đẹp và đều màu.

  Chi tiết →

 • Gỗ xẻ sồi đỏ nguyên liệu làm sàn nhà

  20-12-2012 // 2,224 lượt xem

  Gỗ xẻ sồi đỏ nguyên liệu làm sàn nhà, Sàn gỗ từ gỗ xẻ với vân gỗ màu sắc tự nhiên mang lại vẻ đẹp rất tự nhiên trong thiết kế nội thất. Với các loại gỗ xẻ sản xuất từ gỗ sồi đỏ.

  Chi tiết →

 • Gỗ sồi trắng xẻ sấy là lựa chọn tốt nhất cho sản xuất nội thất

  20-12-2012 // 3,200 lượt xem

  Đừng lựa chọn Gỗ sồi trắng xẻ sấy để sản xuất nội thất nếu bạn chưa đọc bài viết này! Bạn chưa quyết định? Bạn đang phân vân? Hãy để chúng tôi giúp bạn.

  Chi tiết →

 • Bộ sưu tập gỗ sồi mới từ nội thất Dome

  11-12-2012 // 2,411 lượt xem

  Nguyên liệu gỗ sồi (oak) nhập khẩu từ Bắc Mỹ nổi bật bởi gam màu sáng cùng họa tiết vân gỗ tự nhiên đa dạng, trang nhã, nội thất gỗ sồi càng giúp tôn thêm vẻ lịch lãm, sang trọng cho tổ ấm của bạn.

  Chi tiết →

 • Gỗ Tự nhiên và đặc tính của gỗ tự nhiên

  12-12-2012 // 2,618 lượt xem

  Gỗ tự nhiên, đặc tính của gỗ tự nhiên, Gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác trực tiếp từ những cây trồng lấy gỗ trong rừng tự nhiên hoặc từ những cây gỗ rừng trồng lấy nhựa như cao su, cây lấy tinh dầu, lấy quả có thân cứng chắc không bị hỏng trong thời gian thì được đưa vào sản xuất trự tiếp đồ nội thất không phải qua giai đoạn chế biến gỗ thành vật liệu khác.

  Chi tiết →

 • Nhà sang trọng với nội thất gỗ sồi

  11-12-2012 // 2,158 lượt xem

  Gỗ Sồi Trắng ( White Oak) cứng và nặng, chịu lực nén tốt, tâm gỗ có khả năng kháng sâu, cực kỳ không thấm chất bảo quản. Vì vậy gỗ sồi trắng thích hợp cho việc sản xuất đồ gỗ với những vân hoa đẹp

  Chi tiết →

GIÁ GỖ MỚI NHẤT