Báo giá gỗ Tần Bì (Ash) thời điểm hiện tại là bao nhiêu?

Báo giá gỗ Tần Bì (Ash) thời điểm hiện tại luôn có sự biến động không ngừng. Chính vì vậy, bạn hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu rõ hơn về bảng báo giá gỗ Ash.

Ngày đăng: 10-09-2019

121 lượt xem

 
XEM NGAY BÁO GIÁ GỖ TẦN BÌ (ASH) RẺ TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN!
 
Nhắc đến công ty bán gỗ Tần Bì không thể bỏ qua Gỗ Phương Nam. Đây chính là nơi có báo giá gỗ Tần Bì (Ash) rẻ trên thị trường đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Do vậy nếu chưa biết tham khảo sản phẩm chất lượng tại đâu khách hàng hãy cân nhắc đến địa chỉ này.
 
Gỗ Tần Bì là nguyên liệu có nhiều quy cách và phẩm cấp khác nhau. Với mỗi loại báo giá gỗ Ash - Tần Bì nguyên kiện cũng không giống nhau. Chính vì vậy để có câu trả lời đầy đủ bạn có thể gọi đến số Ms Xinh 0932 115 177.
 
Gỗ Phương Nam tự hào nhiều năm qua đã cung cấp gỗ Tần Bì Mỹ đến khắp mọi nơi. Chúng tôi mở rộng hệ thống tại khắp 63 tỉnh thành trong đó khách hàng tại Hòa Bình, Hà Nam, Đồng Nai, Cao Bằng, Vĩnh Long, …đã hài lòng và dành sự tín nhiệm đặc biệt cho công ty.
 
Do đó, để kiểm nghiệm những điều trên bạn hãy nhanh chóng mua để có được giá gỗ Ash - Tần Bì nhập khẩu rẻ. Tin rằng với sự nỗ lực và chất lượng sản phẩm sẽ không làm bất cứ khách hàng nào thất vọng.
 
gỗ tần bì (ash) nhập khẩu
 
Gỗ tần bì (ash) nhập khẩu
 
TÌM HIỂU NGAY QUY CÁCH GỖ TẦN BÌ ĐỂ BIẾT ĐƯỢC SẢN PHẤM CHẤT LƯỢNG
 
Gỗ Tần Bì (gỗ Ash) nhập khẩu là một trong số ít nguyên liệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng sở hữu nhiều đặc điểm ít có loại nào tương đồng. Hơn thế nữa, khả năng kháng va chạm và dễ sửa chữa càng cộng thêm điểm cho sản phẩm này.
 
Tất cả nhờ vào quy cách gỗ Tần Bì (Ash) có một không hai. Màu sắc của chúng thay đổi từ màu trắng kem đến màu nâu nhạt, tâm gỗ màu đậm. Chúng khá cứng và chắc với mật độ gỗ trung bình là 710kg/ m3.
 
thanh gỗ ash
 
Thanh gỗ ash
 
Gỗ Tần Bì Châu Âu còn được đánh giá cao khi ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đó điển hình như làm đồ gỗ, dụng cụ thể thao, đồ chạm khắc…Những nơi phân phối gỗ Ash (Tần Bì) thường không gặp khó khăn trong việc bán vì chúng nhanh chóng được tìm mua.
 
Tuy nhiên không vì thế mà giá gỗ Tần Bì (Ash) và gỗ Sồi leo thang. Chi phí vẫn được cho là phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Do vậy bạn hãy tìm hiểu ngay báo giá gỗ Tần Bì (Ash) tại Gỗ Phương Nam và có cho mình những thước gỗ chất lượng nhất.
 
sàn nhà làm từ gỗ tần bì tự nhiên
 
Sàn nhà làm từ gỗ tần bì tự nhiên
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT